Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị nam trung yên

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị nam trung yên

Công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương chúng tôi hôm nay xin được giới thiệu đên các quý khách hàng một khu đô thị rất nhiều người quan tâm đến đó là khu đô thị nam trung yên, vâng nam trung yên là khu đô thị kiểu mẫu giãn dân, nhưng cũng đáng để chúng ta quan tâm đến vì nơi đây, nam trung yên có những tòa nhà cao tầng khá đẹp mắt và không khí trong lành, và yên tĩnh thoáng đãng, điểm đến lý tưởng của mọi người tới đây sinh sống.

Theo quy hoạch, KĐT Nam Trung Yên sẽ là khu đô thị mới hoàn chỉnh, văn minh hiện đại, nằm ở phía Tây Nam TP Hà Nội, thuộc phường Yên Hòa và Trung Hòa, quận Cầu Giấy và xã Mễ Trì, huyện Từ Liêm.

khu do thi Nam Trung Yen
khu do thi Nam Trung Yen
Khu tái định cư Nam Trung Yên là khu đô thị xây dựng đợt đầu thuộc dự án khu đô thị mới Tây Nam Hà Nội. được quy hoạch chi tiết được UBND TP phê duyệt cuối năm 2001. Dự án này đã lập báo cáo khả thi trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đầu tư.

Tổng số vốn đầu tư cho toàn bộ dự án khu đô thị Nam Trung Yên dự kiến hơn 1.600 tỷ đồng, được chia làm hai hạng mục: Phần hạ tầng kỹ thuật khu tái định cư này do Ban quản lý các dự án trọng điểm phát triển đô thị Hà Nội làm chủ đầu tư với tổng số vốn dự kiến hơn 417 tỷ đồng; và phần hạ tầng xã hội và nhà ở tái định cư do Tổng công ty đầu tư phát triển nhà Hà Nội làm chủ đầu tư.

Chuyển nhà trọn gói thanh hương đã giới thiệu đến bạn khu đô thị nam trung yên vậy bạn có ý định muốn chuyển nhà mình đến đây xi hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất nhé.

Chúng tôi có đội ngũ công nhân chuyên nghiệp hơn 100 người đảm bảo sẽ làm hài lòng đến quý khách hàng, có hơn 70 đầu xe ô tô tải 1,25 tấn chạy 24h/ liên tục đảm bảo chạy lưu thông không sợ cấm giờ. Vậy bạn còn trần chờ gì nữa mà không gọi đến công ty chúng tôi.

Công ty TNHH Vận chuyển Thanh Hương có nhưng dịch vụ sau : Chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói, dịch vụ vệ sinh công nghiệp, taxi tải.

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị nam trung yên