Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị nam an khánh

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị nam an khánh

Khu đô thị mới Nam An Khánh nằm ở phía Tây thủ đô Hà Nội, thuộc địa bàn hai xã An Khánh và An Thượng, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Dự án Nam An Khánh có diện tích sử dụng đất là 288.8 ha, trong đó 15,3 ha trong dự án khu vực xã An Khánh được quy hoạch làm khu dịch vụ cho các hộ dân bị thu hồi đất. Tổng diện tích đất quy hoạch cho xây dựng khu đô thị mới là 189,7 ha, chúng tôi chuyển nhà trọn gói Thanh Hương mang đến nơi đây một dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã được khẳng định qua hàng triệu khách hàng tin dùng trong hơn 16 năm qua.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyên nghiệp tại khu đô thị nam an khánh.

khu do thi nam an khanh
khu do thi nam an khanh
Khác biệt với quy hoạch của các khu đô thị khác, khu đô thị mới Nam An Khánh là một khu đô thị mới cao cấp có không gian mở và kiến trúc cảnh quan hiện đại bao gồm các khu biệt thự nhà vườn hiện đại có hệ thống hồ điều hòa nằm giữa các khu vực trung tâm của dự án. Trong việc chuyển nhà sự an toàn của đồ vật trong gia đình cho nhà bạn tại khu đô thị Nam An Khánh là quan trọng nhất, vì vậy lựa chọn đơn vị chuyển nhà lấy việc đảm bảo & an toàn là ưu tiên số 1 của công ty chuyển nhà Thanh Hương.

Dựa trên ý tưởng thiết kế quy hoạch sáng tạo vì cộng đồng, Khu đô thị mới Nam An Khánh được xây dựng theo mô hình một tổ hợp nhà biệt thự, nhà liền kề, khu chung cư cao tầng, khu văn phòng cao cấp, khu trung tâm thương mại sầm uất, siêu thị lớn, khu vui chơi giải trí được bị trang hiện đại và bố trí hợp lý, hài hòa, thuận lợi cho người sử dụng. và qua đó chúng tôi cũng dựa theo tùy theo từng đồ vật trong gia đình mà có những cách bọc đồ khác nhau, tuy nhiên điều đầu tiên quyết định thì vẫn phải đảm bảo chống xước, chống va đập trong quy trình đóng đồ của Thanh Hương luôn có 1 lớp màng co và một lớp giấy gói đồ hoặc xốp nổ sau đó mới đóng vào thùng cứng để đảm bảo an toàn cho những món đồ gia đình của nhà bạn.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Tại khu đô thị Nam An Khánh lựa chọn số 1 cho gia đình bạn.

Lựa chọn chúng tôi là bạn đã chọn cho mình một giải pháp an toàn khi chuyển nhà bạn đến đây, Một đơn vị chuyển nhà chuyên nghiệp Thanh Hương luôn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đúng giờ mặc đồng phục đầy đủ mang theo thùng có in logo công ty của chính đơn vị đó chuyên dành cho việc chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, màng co, băng dính, xốp nổ, túi đồ (xe kéo,xe kéo két, xe cẩu nếu cần)… vv.

Nhân viên Thanh Hương mang cho mình có chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm, tinh thần trách nhiệm cao.

Chuyển nhà Trọn gói Thanh Hương
Chuyển nhà Trọn gói Thanh Hương
Sự chuyên nghiệp không chỉ thể hiện ở việc đóng đồ mà còn ở trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên nhất là khi gia đình bạn có nhiều đồ dùng phức tạm như bàn ăn, sập gụ tủ trè, tủ 2 cánh, 3 cánh nhập ngoại, tủ tài liệu, giường, điều hòa, bình nóng lạnh… khi chuyển nhà bắt buộc phải tháo dỡ thì việc nhân viên có trình độ cao là điều quan trọng nhất định cho một công ty lớn về lĩnh vực chuyển nhà. Với những đơn vị nghiệp dư trang thiết bị không đầy đủ đội ngũ nhân viên không qua đào tạo thì việc tháo dỡ những chi tiết phức tạp đa phần là dùng các vật dụng thủ công thiếu chuyên nghiệp và sẽ khó có thể lắp lại y như cũ cũng như sử dụng lại những món đồ đó.

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương bạn đã cho chúng tôi cơ hội thì chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Hãy liên hệ ngay công ty chuyển nhà trọn gói Thanh Hương mang đến niềm tin và khảng định vị thế chuyển nhà uy tín, chất lượng phục vụ cũng như chuyên nghiệp số 1 tại Việt Nam.