Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị mới Phú Lương

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị mới Phú Lương

Dự án Khu đô thị mới Phú Lương thiết kế với chức năng hiện đại, đồng bộ về cơ sở hạ tầng xã hội, hạ tầng kỹ thuật, khớp nối với các dự án đầu tư, khu dân cư lân cận hiện trạng đảm bảo phát triển ổn định bền vững. Khai thác hiệu quả sử dụng đất trên cơ sở đảm bảo hiệu quả đầu tư và nâng cao đời sống nhân dân khu vực; Tạo lập, bổ sung quỹ nhà ở, trường học và các công trình công cộng thiết yếu, bãi đỗ xe, cây xanh, thể dục thể thao phục vụ thành phố và dân cư khu vực. công ty TNHH Vận chuyển Thanh Hương hôm nay sẽ giới thiệu thêm về khu đô thị này, trong thời gian qua chúng tôi cố gắng làm hài lòng khách hàng, và đã thêm cho mình một chi nhánh về dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại nơi đây để đảm bảo tiến độ phục vụ khách hàng tại đây, không chậm trễ, nhanh chóng, chuyên nghiệp, tỉ mỉ , tận tâm tận lực.

khu do thi moi Phu Luong
khu do thi moi Phu Luong
Dự án Khu đô thị mới Phú Lương chủ đầu tư là Công ty CP Đầu tư xây dựng Trung Việt (đại diện liên doanh Công ty CP Đầu tư xây dựng Trung Việt – Công ty CP Sông Đà 2 – Công ty CP Xây dựng Hồng Quang). Dự án Khu đô thị mới Phú Lương, quận Hà Đông, TP. Hà Nội với quy mô 34,4 ha, thuộc phạm vi các xã Phú Lương, Kiến Hưng, phường Phú La quận Hà Đông, TP. Hà Nội.

– Phía Tây: Giáp dự án Khu nhà ở Văn Nội.
– Phía Bắc: Giáp khu đô thị mới Văn Phú, đường vành đai 3,5 ;
– Phía Nam (có trục đường 30m chạy dọc dự án ngay mặt đường là dãy liền kề phú Lương rộng 90m2, mặt tiền 7,2m): Giáp ga Hà Đông và Trung tâm thương mại & Siêu thị đầu mối TP. Hà Đông;
– Phía Đông: Giáp Dự án Khu giáo dục Nguyễn Trãi và Dự án Khu đô thị mới Kiến Hưng do HUD làm chủ đầu tư.

Đã thêm chi nhánh chuyển nhà trọn gói tại tại khu đô thị Phú Lương.

Chính vì biết dự án nơi đây có những cơ hội phát triển chúng tôi đã thêm cho mình chi nhánh mới tại đây và làm chi nhánh giới thiệu về công ty chúng tôi nhiều hờn để mang thương hiệu chuyển nhà trọn gói Thanh Hương đến niềm tin và yêu mến, chúng tôi luôn luôn cố găng để được lòng khách hàng để không phụ lòng khách hàng chúng tôi càng ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn, và chính vì thế chúng tôi co luân chuyển khoảng 30 xe và hơn 70 công nhân chuyển dọn đến đây để phục vụ chuyển nhà tại Quận Hà Đông, và tại chung cư khu đô thị mới Phú Lương. Công việc chuyển nhà cũng rất cần sức khỏe và sự chuyên nghiệp, không phải ai cũng làm được và cũng không phải những đơn vị nào họ cũng làm chuyên nghiệp chúng tôi khuyên bạn lên chọn những công ty chuyên nghiệp chứ không lên chọn những cá nhân nhỏ lẻ có thể họ làm rẻ hơn nhưng cũng không băng chất lượng bằng những công ty có tên tuổi được, và hơn hết có chuyển gì sảy ra như : đổ vỡ hay hỏng hóc mất mát sẽ không có gì đảm bảo. Thế lên quý khách có cần đến dịch vụ chuyển nhà thì lên gọi những đơn vị chuyên nghiệp như chúng tôi một trong 2 đơn vị đứng đầu về nghành chuyển nhà trọn gói, mọi biết thêm chi tiết hay để được tư vấn xin hãy liên hệ đến tổng đài chuyển nhà Thanh Hương để được tư vấn và phục vụ 24/24h liên tục trong tháng.

Đến với Thanh Hương các bạn sẽ có được sự tin tưởng về việc vận chuyển đồ đạc trong gia đình cũng như văn phòng của bạn.

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị mới Phú Lương