Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói tại Khu đô thị mới Lideco

Chuyển nhà trọn gói tại Khu đô thị mới Lideco

Hôm nay chuyển nhà Thanh Hương lại muốn mang đến cho quý khách một khu đô thị mới ngoại thành Hà Nội nhưng cực kỳ đẹp đó là Khu đô thị mới phía Bắc Quốc lộ 32, thị trấn Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, tỉnh Hà Tây là khu đô thị Lideco đã được UBND tỉnh Hà Tây phê duyệt quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/200, 1/500 và đã có Quyết định giao đất số 856/QĐ-UBND ngày 21/05/2007 và Quyết định số 709/QĐ-UBND ngày 27/4/2007 về việc cho phép đầu tư xây dựng.

khu do thi moi Lideco
khu do thi moi Lideco
Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương phục vụ 24h tại khu đô thị Lideco
Khu đô thị được bố trí tự nhiên,công viên cây xanh kết hợp với hồ nước, các vỉa hè dạo được lát gạch các màu sắc khác nhau tạo nên sự mềm mại, Phong Phú trong cách bố trí cảnh quan. Các khối biệt thự, nhà vườn kết hợp với công trình công cộng, mặt hồ, các dải cây xanh tạo nên một chuỗi liên hoàn và sự cảm nhận khác nhau về không gian khi đi trong khu đô thị. Vì vậy công ty Thanh hương luôn có ưu đãi giảm giá cho những khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi ví dụ như dịch vụ chuyển nhà giá rẻ Thanh Hương, hay dịch vụ taxi tải Thanh Hương. Luôn đem đến hài lòng niềm tin cho khách hàng, để có thể phục vụ quý khách tại đây chúng tôi cũng đã trang bị cho công ty thêm những công nhân tại đây và điều động thêm những công nhân kinh nghiệm lâu năm chuyên nghiệp, và thêm 30 chiếc xe tải chuyên sử dụng cho việc chuyển nhà để phục vụ khách hàng tại nơi đây, sau đây là những quy trình chuyển nhà Thanh Hương mang đến thương hệu nổi tiếng của chúng tôi không chỉ trong nước mà bạn bè nước ngoài sống tại việt nam cũng rất thích và đã sử dụng liên tục và là khách hàng thân thiết của chúng tôi như là một người bạn.

Quy trình chi tiết làm việc của dịch vụ chuyển nhà Thanh hương

Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Khảo sát & báo giá, thực hiện ký hợp đồng:

– Khảo sát số lượng đồ đạc cần chuyển, cụ thể: Máy móc thiết bị, đồ gỗ tủ tài liệu, bàn ghế làm việc, điều hòa, bình nóng lạnh, đồ điện (tủ lạnh, điều hòa, hệ thống mạng máy tính, máy tính), đồ dễ vỡ (gương kính, lọ hoa, đèn chùm lộc bình) hay giàn phơi thông minh..v.v..

– Khảo sát địa điểm mới cần chuyển đến: khoảng cách, tầng cao hay thấp, ngõ xa hay gần, có phải cần dây, hay ba năng để kéo đồ như đàn piano, tủ cục téc nước, tủ cục .v.v….

Triển khai thực thi hợp đồng:

– Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng, công ty chuyển nhà trọn gói Thanh Hương sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện chuyển nhà,

1.1) Đội bốc xếp đóng gói đồ:

– Làm những công việc như đóng gói sách vở, tài liệu, các đồ bát đĩa dễ vỡ, lọ hoa, lộc bình, rèm cửa … vv..

1.2) Đội kỹ thuật về điện lạnh thực hiện :

– Sẽ phụ trách về các mảng như đồ điện tử, dàn âm thanh loa đài, điều hòa, bình nóng lạnh, dây mạng, đèn chùm máy giặt, máy bơm nước…v.vv

1.3) Đội thợ mộc chuyên về nội thất thực hiện:

– Tháo dỡ các đồ gỗ như bàn ghế, tủ gỗ quần áo, tủ đồng kỵ, sập gụ, tủ trè, bàn ghế trà kỷ, giường tầng trẻ em hay giường thường đôi, giá sách. Bàn họp thường, bàn họp 12m tiêu chuẩn văn phòng lớn, hay bất kể đồ nội thất văn phòng nào công ty chuyển văn phòng Thanh Hương chúng tôi đều tháo và lắp đặt vận chuyển chuyên nghiệp cho khách hàng.

Bạn không phải no về khâu đóng gói đã có công nhân chúng tôi no, từ tháo giường tủ, hay điều hòa bình nóng lạnh, giá bàn làm việc, sách vở được đóng gói và cho vào thùng carton và niêm phong ghi rõ chú địa chỉ chuyển đến và phòng chuyển đến, không no thất lạc, đồ tháo ra được đóng gói bằng xốp nổ hay chăn chiên, màng co PE.

1.4) Khi sang đến địa chỉ chuyển đến chúng tôi sẽ lắp đặt lại như cũ theo yêu cầu của quý khách hàng và sẽ tư vấn thêm cho quý khách hàng những kinh nghiệm của chúng tôi vì chúng tôi có những đội ngũ nhân viên đã có hơn 16 năm kinh nghiệm về lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà trọn gói . đảm bảo sẽ làm hài lòng đến quý khách.

Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng khi công việc hoàn tất:

Chúng tôi sẽ cử nhân viên tổ trưởng để ký thanh lý và thu tiền hợp đồng đúng như hợp đồng đã ký

Cam kết đền bù thiệt hại:

– Chuyển nhà Thanh Hương có điều khoản trong hợp đồng là sẽ đền bù 100% tổn thất hỏng hóc hay rủi ro nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Mọi chi tiết về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, bạn chọn đến chuyển nhà trọn gói Thanh Hương là cách tốt nhất để quý khách tiết kiệm thời gian quý báu và công sức của mình.

Chuyển nhà trọn gói tại Khu đô thị mới Lideco

Mọi chi tiết xin liên hệ: CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG

TẠI TP. HÀ NỘI: Địa chỉ số 9 ngõ 53 phố Bồ Đề, Quận Long Biên,TP HN