Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị kim giang

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị kim giang

Tổng quan về khu đô thi kim giang chúng ta biết Khu đô thị mới Kim Giang có tổng diện tích 49,89ha, trong đó đất của xã Tân Triều, quận Thanh Trì trên 36 ha (chiếm 72%), phường Đại Kim, quận Hoàng Mai hơn 12,5 ha (chiếm 25%) còn lại khoảng 3% là đất của phường Hạ Đình (quận Thanh Xuân). Khu đô thị mới này nằm ở phía tây nam Hà Nội, thuộc địa bàn phường Hạ Đình (Thanh Xuân), phường Đại Kim (Hoàng Mai) và xã Tân Triều (huyện Thanh Trì). Khu đô thị mới được hình thành khang trang, hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật, kiến trúc, môi trường, hạ tầng Xã Hội nhằm khai thác sử dụng hiệu quả. Chúng tôi là công ty chuyển nhà trọn gói Thanh Hương nắm bắt tình hình đó chúng tôi đã mở thêm chi nhánh tại khu đô thị Kim Giang.

khu do thi Kim Giang
khu do thi Kim Giang
Theo quy hoạch, khu đô thị mới này sẽ có nhà trẻ, trường học (cả tiểu học và THCS), công viên cây xanh, trụ sở UBND phường, cơ quan viện nghiên cứu, CLB Văn hóa, trạm y tế, chợ dân sinh…. Đất hỗn hợp có 10,92 ha dành tái định cư phục vụ giải phóng mặt bằng (trong đó có gần 5 ha đất ở, còn lại bố trí đất cho công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội phục vụ tại chỗ). Gần 12 ha đất sẽ dành xây nhà ở chung cư cao từ 9 đến 21 tầng (tầng 1 dành dịch vụ, trung tâm thương mại). Khoảng 8 ha đất ở thấp tầng (nhà vườn, biệt thự… ), dự kiến đáp ứng cho trên 10.000 người ở. Vậy lên để đáp ứng nhu cầu chuyển nhà chúng tôi lập thêm chi nhánh dịch vụ chuyển nhà trọn gói, và chuyển văn phòng và đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

chuyển nhà thanh hương
chuyển nhà thanh hương
Hấp dẫn khi chúng ta đến đây để sinh sống và làm việc, rất thuận tiện cho trẻ học ở đây thuận tiện đón trả trẻ, vì vậy chúng ta có thể yên tâm định cư mua nhà tại đây, vậy bạn có thể chuyển đến đây vậy bạn đã chuẩn bị cho mình giải pháp chuyển nhà đến đây chưa, vâng chúng tôi có thể giúp bạn công việc chuyển nhà vất vả đó, với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp tin chắc sẽ làm hài lòng quý khách hàng. Chúng tôi có những xe chuyên dụng từ xe bán tải 8 tấn cho đến xe 1,25 tấn hay xe 5 tạ, xe nâng, xe cẩu, để phục vụ khách hàng 24/24h đảm bảo thuận tiện xe lưu thông phục vụ công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói không còn nỗi lo về cấm giờ trong thành phố, quy trình tháo lắp tủ nghiêm ngặt, bọc lót đồ có những vật dụng chuyên môn để bọc như chăn hay xốp nổ, quý khách hàng có thể yên tâm đồ của quý khách không một chút trầy xước, chúng tôi đảm bảo hàng hóa và cam kết đền bù thiệt hại 100% về hàng hóa.

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị kim giang

Liên hện ngay chúng tôi để có nhiều ưu đãi trong tháng : 043.872.3333_04.3994.2969