Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói tại Khu đô thị Hồng Hà Eco City

Chuyển nhà trọn gói tại Khu đô thị Hồng Hà Eco City

Hồng Hà Eco City có diện tích 16,7 ha được xây dựng trên địa bàn xã Tứ Hiệp, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội, do Công ty Cổ phần Hồng Hà Việt Nam làm chủ đầu tư. KĐT Hồng Hà Eco City có vị trí thuận tiện, tiếp cận dễ dàng với hệ thống các đường giao thông cao tốc như Pháp Vân Cầu Giẽ, Cầu Thanh Trì, Đường Phạm Hùng… và chỉ cách trung tâm TP Hà Nội 6.7 km. Hồng Hà Eco City đã xây dựng xong hệ thống hạ tầng kỹ thuật và cảnh quan giai đoạn 1 với các hệ thống đường giao thông, hệ thống cấp thoát nước, phòng cháy chữa cháy cũng khá tốt, cấp điện, truyền hình, thông tin liên lạc, đường dạo bộ, cây xanh bóng mát, cây xanh cảnh quan trên các tuyến đường giao thông.

khu-do-thi-hong-ha
Khu đô thị Hồng Hà Eco City

Khu công viên cây xanh trung tâm sẽ tiếp tục được triển khai xây dựng và hoàn thành để sẵn sàng phục vụ dân cư sinh sống trong khu đô thị. Và ngoài ra còn có xây dựng cụm trường học từ bậc mầm non đến trung học cơ sở sẽ được xây dựng song song với việc triển khai xây dựng các công trình nhà ở đảm bảo đáp ứng nhu cầu học tập cho trẻ em tại khu đô thị, vậy bạn đã mua cho mình một căn hộ nơi đây và muốn chuyển nhà về đây sinh sống vậy bạn đã chọn cho mình một công ty chuyển nhà trọn gói cho mình chưa…? Vậy bạn có thể gọi cho công ty chúng tôi chuyển nhà trọn gói gá rẻ của công ty Thanh Hương, Với đội ngũ nhân viên chuyển nhà chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, tác phong làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình, trung thực, có kỉ luật; thái độ phục vụ chu đáo, công ty chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho quý khách. Sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, quý khách sẽ cảm thấy công việc chuyển nhà, chuyển văn phòng trở nên nhẹ nhàng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói như sau:

Chuyển nhà trọn gói thanh hương
Chuyển nhà trọn gói thanh hương

Tiếp nhận thông tin:

Ngay khi có nhu cầu, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi 24/24h qua số điện thoại 04.3994.2969_043.872.3333.

Sau khi tiếp nhận thông tin công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến khảo sát thực tế, thống nhất giá cả với quý khách hàng và tiến hành ký kết hợp đồng.

Thực hiện vận chuyển

Chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói tại nơi chuyển đi:

1) Đóng gói đồ đạc, tháo dỡ giường tủ, bàn,giá sách, đồ điện lạnh điều hòa, nóng lạnh. Phân loại và sắp xếp đồ đạc hợp lý và bọc lót kỹ càng nhất để không xảy ra đổ vỡ trong quá trình vận chuyển.

2) Sau khi đóng gói đồ đạc cẩn thận, chúng tôi sẽ ký kết biên bản giao nhận tài sản với quý khách hàng.

3) Bốc xếp vận chuyển bằng các loại xe tải to, nhỏ phù hợp, nếu ngõ nhỏ xe tải không vào được sẽ có xe kéo chuyên dụng để phục vụ cho việc nhà quý khách ngõ xa.

4) -Bốc xếp vận chuyển vào vị trí, phân loại đồ đạc theo từng tầng, từng phòng theo yêu cầu.
5) Lắp đặt lại gường tủ bàn ghế, điều hòa,bình nóng lạnh, giá treo tường.vv..
vậy là đã song công việc chuyển nhà cho quý khách hàng hoàn thành công việc chuyển nhà hợp ý khách hàng.
-Sau khi sắp xếp đồ đạc xong xuôi, quý khách hàng sẽ kiểm kê đồ đạc của mình và ký nhận vào biên bản của công ty chúng tôi.

Chuyển nhà trọn gói tại Khu đô thị Hồng Hà Eco City

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:

Địa chỉ cơ sở 1 : số 9 ngõ 53 phố Bồ Đề,phường Bồ Đề,quận Long Biên,HN

043.872.3333_04.3994.2969