Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị hồ tây Starlake 

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị hồ tây Starlake 

Khu đô thị Tây Hồ Tây – Starlake Hà Nội có vị trí thuộc địa giới hành chính phường Xuân La, quận Tây Hồ, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, phường Xuân Tảo và Cổ Nhuế, Bắc Từ Liêm. Starlake Hà Nội có khoảng cách lý tưởng khi chỉ cách trung tâm thành phố Hà Nội 5km, cách sân bay quốc tế Nội Bài chỉ 14km. – Starlake là nơi Chính phủ lựa chọn để đặt trụ sở của các Bộ ngành, khu Ngoại giao đoàn, công trình văn hóa quốc gia, biến nơi đây trở thành trung tâm hành chính mới của Hà Nội, điểm đến của các phái đoàn ngoại giao, các sự kiện văn hóa và giao thương quốc tế.

Khu-do-thi-Starlake-Ho-Tay-Phoi-canh
Khu đô thị hồ tây Starlake phối cảnh
Sử dụng công nghệ tối ưu trong thiết kế và tối tân trong xây dựng đối với các công trình cho tòa nhà tháp tài chính, thương mại, Starlake mang đến môi trường kinh doanh chuyên nghiệp cho các doanh nhân trong nước và quốc tế. Giai đoạn 1 của Starlake đang triển khai xây dựng hạ tầng và giải phóng mặt bằng cho khu biệt thự 376 căn thuộc các lô H6, H7, H10, H11. Dự kiến khu biệt thự này sẽ công bố ngay trong Quí 1 năm 2015. Giá bán chưa được tiết lộ. Thế lên đặt mua cho mình một căn hộ nơi đây là khá lý tưởng cho mộng tương lai sinh sống hiện đại cho gia đình mình, nhưng còn giải pháp vận chuyển đồ đạc của bạn đến đây thì tính sao đây, đừng no đã có chuyển nhà trọn gói Thanh Hương rồi không còn nỗi no về công việc chuyển nhà nữa.

chuyển nhà trọn gói thanh hương
chuyển nhà trọn gói thanh hương
Chúng tôi có những dịch vụ cho bạn lựa chọn như chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng giá rẻ sử dụng dịch vụ của Thanh Hương là bạn đã có một lựa chọn đúng nhất rồi, vì công ty chúng tôi đã thành lập được hơn 10 năm qua, đã phục cho hơn 2 triệu lượt khách và có những kinh nghiệm quý báu và tính chuyên nghiệp cao nhất nước ta, và có những đội quân hùng hậu và tràn đầy những nhiệt huyết và thái độ phục vụ tận tình chu đáo, chắc chắn là sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Hãy nhanh tay gọi đến công ty Thanh Hương để đặt lịch chước cho bạn để báo giá tốt nhất và sẽ được giảm giá khi đặt chước ngày vận chuyển chước 2 ngày chở đi.

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị hồ tây Starlake

Để nhận được hỗ trợ chăm sóc khách hàng vui lòng gọi đến phía tổng đài của chúng tôi.

Hãy liên hệ đến số máy : 04.3994.2969_043.872.3333

Để được phục vụ 24/24