Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị hạ đình

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị hạ đình

Bạn đang cần tìm cho mình một ngôi nhà lý tưởng cho gia đình thân yêu của mình, mà vẫn chưa tìm được vậy thì công ty chuyển nhà trọn gói Thanh Hương Khu đất được xây dựng Khu đô thị mới Hạ Đình theo quy hoạch chi tiết được duyệt có diện tích khoảng 7,50ha, nằm ở phía Tây Nam thành phố, thuộc địa bàn các phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, và xã Tân Triều huyện Thanh Trì. Theo quy hoạch chung thủ đô Hà Nội và quy hoạch chi tiết Quận Thanh Xuân và Huyện Thanh Trì, đây là khu vực phát triển đô thị của thành phố về phía Nam.

khu đô thị hạ đình
khu đô thị hạ đình
Khu đất xây dựng có vị trí nằm gần các công trình đầu mối Hạ tầng kỹ thuật và các trục giao thông quốc gia và thành phố như: quốc lộ 6, nhà máy nước Hạ Đình, đường vành đai 3 đang xây dựng và hoàn thiện…nên hết sức thuận lợi cho việc đầu tư xây dựng khu đô thị mới.

Dịch vụ chuyển nhà thanh hương
Dịch vụ chuyển nhà thanh hương
– Xây dựng khu đô thị mới khang trang, hiện đại, mang đậm bản sắc dân tộc, giải quyết nhu cầu nhà ở cho nhân dân Thủ Đô theo chương trình phát triển nhà ở của thành phố, tạo điều kiện và môi trường sống ổn định phù hợp với quy hoạch lâu dài. Vậy bạn muốn mua căn hộ ở đây vậy bạn hãy gọi và sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương để bạn cảm nhận sự khác biệt và chuyên nghiệp của công ty chúng tôi.

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị hạ đình

Để được tư vấn và hỗ trong lĩnh vực mua nhà, thuê nhà và chuyển nhà, chuyển văn phòng đến khu đô thị mới Hạ Đình thì quý khách hàng có thể liên hệ theo số tổng đài của công ty Thanh Hương.