Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói tại Khu đô thị Green Pearl

Chuyển nhà trọn gói tại Khu đô thị Green Pearl

Khu đô thị Green Pearl 378 Minh Khai, Khu đô thị Green Pearl là một khu phức hợp căn hộ hạng sang, văn phòng đẹp và khu thương mại có nhiều tiện ích như: hồ bơi, sân chơi, phòng tập thể dục, siêu thị… ) để phục vụ các nhu cầu thiết yếu của dân cư. Nằm sát bên bệnh viện dệt 8/3 và trường Đại học kinh tế kỹ thuật công nghiệp, ĐHBK Hà Nội 3,3km, ĐH kinh tế quốc dân 2,1km, ĐH kinh doanh và công nghệ Hà Nội 1,5km, cách UBND quận Hai Bà Trưng 2,8 km, bệnh viện Hữu Nghị và bệnh viện trung ương quân đội 108 là 3 km. Lên ở đây đi lại phương tiện dễ dàng rất tốt cho những người muốn chuyển đến khu đô thị này, và hơn thế nữa ỏ nơi đây được coi là khu đông dân cư sinh sống nhiều nhất Hà Nội.

Biet-thu-lien-ke-Green-Pearl-378-Minh-Khai

Vậy bạn đã sẵn sàng chuyển đến đây để sinh sống chưa….? Nếu có mua cho gia đình minh một căn hộ trong khu đô thị Green Pearl 378 Minh Khai đó rồi Vậy thì hãy tìm đến chuyển nhà trọn gói của công ty Thanh hương nhé, dịch vụ tốt mà giá thành cực rẻ, hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi, bởi lẽ không có nơi đâu mà dịch vụ giá rẻ mà lại phục vụ nhiệt tình chu đáo như chúng tôi.

chuyển nhà thanh hương
chuyển nhà thanh hương

Để minh chứng cho điều đó chúng tôi đã chuyển cho hàng triệu hộ dân trên toàn quốc Việt Nam chúng ta, từ những công ty tập đoàn lớn như Dầu Khí, Bộ Công An, cho đến các công ty văn phòng, rồi các cá nhân nhỏ lẻ, đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi rồi thì lần sau có chuyển nhà thì họ sẽ mãi giữ vững niềm tin vào chúng tôi và tất yếu họ sẽ tìm đến lại lần nữa để sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của công ty thanh hương, vậy còn bạn đã sẵn sàng và tin tưởng vào dịch vụ chúng tôi, nếu còn thắc mắc hãy liên hệ đến công ty chuyển nhà trọn gói Thanh Hương để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Chuyển nhà trọn gói tại Khu đô thị Green Pearl

Mọi thông tin liên hệ : công ty TNHH vận chuyển Thanh Hương

Địa chỉ ; số 9 ngõ 53 Phố Bồ Đề, Quận Long Biên, TP HN