Home > Bài Viết Tiêu Biểu > Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Ecohome 2

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Ecohome 2

Dự án nhà ở xã hội Ecohome 2 là dự án nằm giữa một quần thể không gian xanh gần với Sông Hồng, tiếp giáp với trục đường Tân Xuân, trong lòng dự án là khu vườn đi dạo với diện tích cây xanh và bể bơi lớn tạo môi trường sống trong lành, tươi mát cho cư dân. Không gian sống lý tưởng với đầy đủ mọi tiện ích hiện đại: Bể bơi, khu du lịch thương mại, nhà trẻ, trung tâm y tế, phòng tập thể thao đa năng, hầm để xe…

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Ecohome 2
Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Ecohome 2
Quy mô dự án gồm 02 tòa nhà: B15-CT3A và B15-CT3B cao 17 tầng (gồm 16 tầng và 01 tầng bán hầm) với tổng số căn hộ 980 căn hộ.
– Tầng bán hầm: Bố trí để xe máy, xe đạp, các phòng kỹ thuật điện, nước
– Tầng 1 bố trí sảnh, phòng thường trực, các dịch vụ tiện ích công cộng, phòng sinh hoạt cộng đồng, y tế, giáo dục…
Bạn có ý định chuyển đến đây sinh sống vậy quý khách có nhu cầu về chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng, xin hãy liên hệ công ty chuyển nhà trọn gói Thanh Hương chúng tôi. Sau đây những quy trình chuyển nhà của công ty chúng tôi. 1. Tiếp nhận thông tin. – Nhận điện thoại của khách hàng, ghi chép các thông tin cần thiết, tư vấn phương án vận chuyển và tư vấn giá, khảo sát qua điện thoại (Khối lượng nhỏ-nếu khách hàng muốn) giá không đổi nếu mô tả của khách hàng đầy đủ, chi tiết sát với thực tế. 2. Khảo sát & ký hợp đồng – Cử nhân viên đến khảo sát thực tế, đánh giá khối lượng vận chuyển (khảo sát đồ đạc, đồ dùng, thiết bị máy móc và địa hình để đưa ra khối lượng chính xác trên thực tế). a. Dịch vụ chuyên nghiệp Với đội ngũ công nhân viên được đào tạo, tuyển dụng theo chuyên môn, có đủ năng lực kinh nghiệm chuyên môn và phẩm chất, bao gồm thợ điện, điện lạnh, thợ mộc và lao động chuyên nghiệp trang bị đầy đủ trang thiết bị vật tư máy móc, xe vận tải như ô tô vận tải từ 0,5 – 1,25 – 1,5 – 2,5 _ 5 Tấn đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển, có xe cẩu chuyên dụng cho khối lượng lớn, xe kéo, máy móc các loại, bao bì thùng bìa, chăn bọc…Chúng tôi không từ chối bất kỳ đơn hàng nào dù khối lượng nhỏ nhất sẵn sàng vận chuyển những đơn hàng khó nhất, xa nhất, chuyển nhà trọn gói Giá rẻ nhưng chất lượng luôn vượt trội, dịch vụ chuyển nhà THANH HƯƠNG luôn mong muốn mang đến quý khách hàng dịch vụ tốt nhất mang đến sự khác biệt trên thị trường để quý khách có thể trải nghiệm và so sánh.

Chắc chắn, với đội ngũ nhân viên đông đảo, tận tình và rất chuyên nghiệp, THANH HƯƠNG sẽ làm hài lòng cả gia đình bạn!

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Ecohome 2