Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Đồng Mai

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Đồng Mai

Dự án Khu đô thị Đồng Mai trước đây là Cụm Công nghiệp Đồng Mai với quy mô 225ha đã được UBND tỉnh Hà Tây (nay là Hà Nội) giao đất để thực hiện dự án và đã đền bù giải phóng được 200ha, nay đã được UBND thành phố Hà Nội và Văn phòng Chính phủ cho chuyển đổi chức năng sử dụng đất từ đất công nghiệp sang đất dân dụng để phát triển khu đô thị. Dự án tọa này tọa lạc tại Phường Đồng Mai, Phú Lãm, Yên Nghĩa – Quận Hà Đông – TP.Hà Nội. Hiện nay khu đô thị Đồng Mai chở lên đẹp và thoáng đãng trong lành sẽ là điểm đến của mọi người.

resort-dong-mai
resort-dong-mai
– Khu đô thị nằm trên vành đai xanh Tây Nam của TP. Hà Nội, được định hướng phát triển theo hướng sinh thái, cao tối đa 9 tầng, mật độ tối đa 30%.
– Tổng diện tích khoảng 226ha.
– Quy mô dân số dự kiến 15.500 người.
– Tổng vốn đầu tư dự kiến 6000 tỷ.

Vì vậy dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương muốn bạn biết tới nơi đây sẽ là điểm đến sinh sống lý tưởng cho gia đình mình.

Với ý tưởng đầu tư một khu đô thị xanh, dự án sẽ đem lại cho dân cư trong vùng nói riêng và thành phố nói chung một khu vực đô thị nằm giữa không gian xanh bên sông Đáy, tạo ra những hành lang xanh liên kết khu đô thị mới với vành đai xanh dọc theo sông. Phần lớn diện tích của dự án sẽ được dành cho công viên và thảm thực vật. Dự án sẽ thể hiện rõ sự liên kết giữa đồng quê và đô thị của Hà Nội, một hành lang không gian công cộng tạo sự liên kết giữa làng xóm hiện hữu và khu vực đô thị.

Công ty chuyển nhà trọn gói Thanh hương chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Đồng Mai, đảm bảo an toàn đồ đạc cho gia đình bạn, có những đội ngũ công nhân chuyên nghiệp lành nghề lâu năm đã có trên 10 năm kinh nghiệm về lĩnh vực chuyển nhà trọn gói.

Để được tư vấn chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Đồng Mai quý khách hàng hãy gọi cho chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị này nhé.