Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị đền lừ

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị đền lừ

Công ty Thanh hương hôm nay giới thiệu đến bạn khu đô thị mới Đền Lừ, để tạo quỹ nhà phục vụ di dân giải phóng mặt bằng xây dựng các công trình công cộng trên địa bàn thành phố Hà Nội. UBND TP đã có quyết định phê duyệt dự án đầu tư các nhà ở tại khu đô thị Ðền Lừ chia thành khu đó là Đền Lừ 1 và II , phường Hoàng Văn Thụ thuộc quận Hoàng Mai.

Chuyển nhà trọn gói Thanh hương tại Đền Lừ mang đến dịch vụ chuyển nghiệp.

khu do thi den lu
khu do thi den lu
Ðại diện BQL dự án quận Hai Bà Trưng, đơn vị được thành phố giao làm chủ đầu tư cho biết: Dự án này có tổng mức đầu tư 223.tỷ 246 triệu đồng với quy mô 5 nhà chung cư cao từ 11 đến 17 tầng được xây dựng mới với tổng diện tích sàn xây dựng 61.653 m2 bao gồm 639 căn hộ.
và có nhiều khu bãi đỗ xe cũng như chung cư mang đến sự thông thoáng, vấn đề bãi đỗ ôtô không còn là vấn đề phải lo lắng.

Trong hơn 16 năm qua chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng những giá trị cuộc sống luôn hiểu ý khách hàng những nỗi no băn khoăn khi chuyển nhà, giờ đây bạn không còn no nắng nữa đã chó dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương chuyên nghiệp giá thành thấp mà có nhiều giảm giá ưu đãi cho khách hàng. Bạn không lựa chọn chúng tôi thì chọn ai nữa có đúng không ạ.

Liên tục trong những năm qua thương hiệu chúng tôi đã được khẳng định và được mọi người luôn ủng hộ nhiệt tình tại thành phố Hà Nội và thành phố HCM.

Chuyển nhà trọn gói Thanh hương
Chuyển nhà trọn gói Thanh hương
Chúng tôi có nhiều những dịch vụ khác nhau như : chuyển nhà trọn gói hay chuyển văn phòng trọn gói, taxi tải, dịch vụ làm sạch, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng cần đến những dịch vụ cần thiết tại khu đô thị Đền Lừ.

_ Dịch vụ tốt luôn đáp ứng và phục vụ đạt tiêu chẩn

_ Dịch vụ giá luôn rẻ giá cạnh tranh nhưng cốt lõi vẫn phải bảo đảm an toàn đồ cho quý khách là trên hết.

_ Dịch vụ vận chuyển nhà, dịch vụ taxi tải chạy 24h luôn cam kết đúng giờ và làm việc suốt 365 ngày không ngừng nghỉ để không còn khách hàng nào phải no nắng về chuyển nhà nữa chúng tôi mới yên tâm.

_ Dịch vụ chúng tôi cam kết đền bù thiệt hại cho khách hàng 100% khi hỏng hóc đồ đạc gia đình bạn. bởi chúng tôi luôn tự tin với đội ngũ công nhân bên chúng tôi luôn là số 1 về tính chuyên nghiệp.

Để có thể hỗ trợ tư vấn xin quý khách gọi đến tổng đài công ty chúng tôi để được phục vụ 24h/365 ngày.