Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Đại Mỗ

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Đại Mỗ

Khu đô thị Đại Mỗ thuộc địa phận xã Đại Mỗ, huyện từ Liêm, TP. Hà Nội. Dự án nằm dọc theo Đại lộ Thăng Long, cách trung tâm Hà Nội khoảng 30 phút quý khách đi bằng ô tô. Khu đô thị Đại Mỗ cùng với KĐT Dương Nội, KĐT Trung Văn, KĐT Bắc An Khánh đã và đang từng bước thay đổi diện mạo của khu vực lân cận nội thành Hà nội, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân đô thị.

khu do thi Dai mo
khu do thi Dai mo
Chúng tôi chuyển nhà trọn gói Thanh Hương mang đến sự phục vụ đa chức năng như dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ vệ sinh công nghiệp, hay taxi tải Thanh Hương, đảm bảo cho bạn có những dịch vụ tốt nhất cần thiết tại khu đô thị Đại Mỗ khi bạn muốn chuyển đến đây sinh sống

Quy mô phát triển của chuyển nhà Thanh Hương tại khu đô thị Đại Mỗ.

Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương
Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương
Khu đô thị Đại Mỗ có tổng diện tích 2,1 ha, bao gồm 73 căn biệt thự, nhà vườn, 2 khối nhà chung cư cao 9 và 15 tầng. Dự án được xây dựng theo mô hình khu nhà ở khép kín với các dịch vụ tiện ích, vì vậy công ty Thanh Hương chúng tôi đang giúp một phần phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày cho cư dân đô thị Đại Mỗ, đảm bảo các dịch vụ cho khu đô thị Đại Mỗ chúng tôi cung cấp 20 đầu xe dịch vụ taxi tải 1,25 tấn 80 công nhân dịch vụ vệ sinh công nghiệp, hay 60 công nhân dịch vụ chuyển nhà trọn gói. hướng đến phát triển mạnh mẽ nơi đây chúng tôi phục vụ khách hàng 24/24h không có ngày nghỉ, để chúng tôi luôn là dịch vụ số 1 cung cấp về lĩnh vực chuyển nhà trọn gói giá rẻ.

Chúng tôi chuyển nhà Thanh Hương cam kết đền bù thiệt hại 100% cho món đồ khách hàng bị hư hỏng.

Để có thể làm hài lòng khách hàng chúng tôi sẽ cam kết những điều khoản đền bù cho khách hàng thỏa đáng, hay những cam kết không lấy tiề khi dịch vụ không đúng như trong hợp đồng hay những gì chúng tôi quảng cáo trên mạng.

Liên hệ ngay chúng tôi để được phụ vụ tốt nhất.

Chủ sở công chính công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói thanh Hương.

Số 9 ngõ 53, phố Bồ Đề, quận Long Biên, TP Hà Nội

Và đã có mặt tại khu đô thị Đại Mỗ

Trụ sở chi nhánh các quận xem các bài trên trang website các Quận Huyện hay khu đô thị.

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Đại Mỗ