Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Constrexim Complex

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Constrexim Complex

Constrexim Complex tọa lạc tại vị trí chiến lược ngay giao lộ của ba con đường Xuân Thủy, Phạm Văn Đồng và Phạm Hùng, nơi tập trung của rất nhiều các dự án nhà ở cao cấp và là cửa ngõ của khu đô thị đang phát triển phía tây thành phố. Xung quanh dự án là một chuỗi các tiện ích như: Khu công nghệ cao Cầu Giấy, công viên hồ điều hòa Yên Hòa, Đại học Quốc Gia Hà Nội, Đại học thương mại, trường Đại học FPT, bến xe Mỹ Đình, khu liên hợp thể thao, sân vận động Mỹ Đình… và các tiện ích thương mại, dịch vụ cao cấp khác chỉ trong bán kính chỉ vài km. chính vì vậy mà chuyển nhà trọn gói thanh hương muốn giới thiệu đến bạn một khu đô thị lý tưởng để bạn chọn lựa mua nhà, Tổ hợp công trình Constrexim Complex bao gồm một tòa tháp văn phòng cao 45 tầng, hai tòa tháp căn hộ cao 45 tầng, một tòa tháp căn hộ 36 tầng, trung tâm thương mại dịch vụ 5 tầng và 3 tầng hầm dành cho bãi đậu xe và khu vực kỹ thuật, tại sao chúng ta lại phải lên chọn cho mình mua căn hộ đến đây mà là không phải khu đô thị khác.

khu do thi Constrexim Complex
khu do thi Constrexim Complex
Dịch vụ Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại khu đô thị Constrexim Complex muốn bạn biết.

Quần thể khu đô thị Constrexim Complex có trung tâm thương mại, văn phòng và nhà ở đa chức năng tọa lạc trong một không gian thoáng mát. Thiết kế không gian mở nhấn mạnh mối quan hệ giữa con người và thiên nhiên. Sự kết hợp phân lớp vật liệu tạo nên phong cách thẩm mỹ đương đại cho công trình. Thiết kế sống động và các tiện nghi cao cấp làm nên một quần thể đô thị độc đáo được coi là đẹp bậc nhất tại hà nội, một công trình kiến trúc mẫu mực, Constrexim Complex sẽ trở thành một trong những địa điểm được mong đợi nhất ở Hà Nội.

chuyển nhà trọn gói thanh hương
chuyển nhà trọn gói thanh hương

Trước khi dự án khu đô thị nơi đây bắt đầu khởi công Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương đã chuẩn bị sẵn cho mình một phương án để phục vụ quý khách hàng nơi đây nhanh nhất và thuận lợi, mỗi lần quý khách hàng gọi là nhân viên công ty sẽ có mặt ngay lên chúng tôi đã ra quyết định mở thêm chi nhánh tại khu đô thị Constrexim Complex để đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng đưa ra chúng tôi đã điều động trên 10 xe tải 1,25 tấn đến đây để nhằm phục vụ khách hàng, và nhiều vận dụng khác, quý khách hàng muốn tìm cho mình dịch vụ chuyển nhà trọn gói, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại khu đô thị Constrexim Complex xin hãy liên hệ đến tổng đài công ty Thanh Hương để được phục vụ tốt nhất.

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Constrexim Complex.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG THE BEST TẠI TP. HÀ NỘI:

Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội

043.872.3333_04.3994.2969 hoặc

Hotline: Mr. Quyết 0932 029 968