Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Chi Đông

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Chi Đông

Những năm gần đây nhu cầu chuyển nhà tại Mê Linh nhất là khu đô thị Chi Đông. Vì vậy công ty chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại khu vực Mê Linh – HN đang có những bước tiến triển rất rõ rệt, là một trong những vùng trọng điểm phát triển kinh tế của thủ đô mở rộng. Khu dân trí cao, kinh tế vùng phát triển chính là ưu thế lớn của của dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại khu đô thị Chi Đông.

Cách thủ đô Hà Nội chỉ 20 km, Chi Đông là khu đô thị mới tích hợp nhiều tiện ích. Với sản phẩm chủ yếu là nhà ở thấp tầng cùng hệ thống cơ sở hạ tầng, công viên cây xanh trong lành, xã hội hiện đại, Chi Đông thực sự là ngôi nhà lý tưởng và chốn an cư tuyệt vời dành cho bạn.

Để có thể đảm bảo cho công việc chuyển nhà trọn gói tại đây công ty Thanh Hương không ngừng cung cấp những dịch vụ trọng tâm cho khu đô thị này. Để nói đến dịch vụ mà Thanh hương cung cấp số 1 tại hà nội mọi người dân tại hà nội luôn quen thuộc và tìm tới đó là dịch vụ chuyển nhà giá rẻ.

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Chi Đông giá tại Mê Linh_HN.

khu do thi Chi Dong
khu do thi Chi Dong
Để có thể chuyển nhà giá rẻ cho mọi hộ dân tại Hà Nội chúng tôi luôn mang đến những công nhân chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm về chuyển nhà, phục vụ nhiệt tình, luôn tôn trọng ý kiến khách hàng, và coi những lời nói của khách hàng là mệnh lệnh để chúng tôi phục vụ luôn tốt nhất.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp giá rẻ tại khu đo thị Chi Đông.

Để giới thiệu thêm về khách hàng chúng tôi xin đưa thêm vào bài viết này cho quý vị có thể hiểu được quy trình chúng tôi thực hiện về chuyển nhà của các hộ dân ra sao.

– Tiếp nhận thông tin khách hàng:

Quý khách có nhu cầu chuyển nhà tại khu đô thi Chi Đông liên hệ với tổng đài: 043.872.3333 hoặc Hotline: 093.202.9968 nhân viên công ty sẽ ghi lại thông tin khách hàng. Sau 20 phút nhân viên khảo sát sẽ có mặt tại nhà bạn khảo sát và báo giá cho gia đình. Lên kế hoạch vận chuyển cho già đình bạn khi đã thống nhất giá cả, hai bên sẽ ký kết hợp đồng và hẹn ngày giờ vận chuyển theo ý khách hàng.

– Triển khai thực hiện hợp đồng cho quý khách tại khu đô thị Chi Đông :

chuyển nhà chuyên nghiệp Thanh Hương
chuyển nhà chuyên nghiệp Thanh Hương
Đúng thời gian và địa điểm đã ký trong hợp đồng nhân viên bên bộ phận chuyển dọn sẽ đến triển khai thực hiện hợp đồng đúng giờ không sai một phút.

1) Tổ đóng gói đồ đạc :

– Công việc nhàn nhất nhưng đòi hỏi tính tỉ mỉ và cẩn thận, sách vở, đồ dùng cá nhân, vật dụng gia đình sẽ được đóng gói cẩn thận và cho vào thùng carton đánh dấu và ghi rõ theo tên từng người và từng phòng để tránh nhầm lẫn mang đến cho gia đình bạn đi tìm những đồ dùng mà mình cần.

2) Tổ kỹ thuật lắp đặt điện tử, điện lạnh:

– Nhân viên điện tử điện lạnh sẽ tháo tivi, máy photocopy,máy chiếu, máy tính, điều hòa, bình nóng lạnh, bếp ga vv… và khi tháo xong sẽ được bọc lót kỹ càng bằng bọc xốp nổ và cuốn màng co sau đó đóng vào thùng catton đánh dấu kí hiệu hàng dễ vỡ, và nơi chuyển đến và phòng của quý khách hàng.

3) Tổ thợ mộc chuyên về nội thất:

– Nhân viên thợ mộc phụ trách tháo tủ quần áo, kệ, bàn làm việc, giường, … và đánh dấu đóng gói bằng màng cope,và chăn chiên, bọc lại tránh lúc vận chuyển bị trầy xước. Sang đến văn phòng mới sẽ lắp lại theo yêu cầu của quý khách.

4) Lắp đặt lại vị trí:

Lắp lại là một việc cũng đòi hỏi có tính chuyên nghiệp và biết một chút về kê đặt am hiểu về nội thất, lên bạn có thể nhờ nhân viên chuyển dọn bên công ty Thanh Hương tư vấn, tránh những rủi ro kê đi kê lại mất thời gian, chính vì vậy chúng tôi muốn bạn có thể bớt đi gánh nặng của mình về kê đặt nhà bạn, sau khi lắp đặt xong theo từng tầng và cá nhân của mỗi người chúng ttoi sẽ tiến hành thanh lý.

Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng:

Sau khi công việc hoàn tất nhân viên sẽ bàn giao lại toàn bộ các hạng mục cho gia đình, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển nhà trọn gói giữa công ty Thanh Hương và quý khách hàng, bằng văn bản thanh lý hợp đồng thanh toán cho công ty chúng tôi.

“trong thời gian vận chuyển nếu sảy ra tổn thất hay hư hỏng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương sẽ bồi thường 100% tổn thất, ‘’giá trị hiện tại trên thị trường”

Bạn còn chờ gì nữa mà không lựa chọn chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương thơng một thương hiệu đã được khẳng định bạn hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho tổng đài chúng tôi, để được tư vấn miễn phí và giảm giá tới 10% cho khách hàng đặt chước 2 ngày để chúng tôi vào lịch công việc chước, của dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thanh hương chuyên nghiệp, tỉ mỉ, tận tâm, phục vụ chuyên nghiệp và hơn bất cứ công ty nào chúng tôi luôn yêu nghề. Chúng tôi luôn cho rằng ý kiến khách hàng là đúng trong mọi trường hợp, để giữ chữ “Tín” với khách hàng Công ty Thanh Hương luôn đặt thương hiệu lên hàng đầu.