Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị bắc An Khánh

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị bắc An Khánh

Khu đô thị bắc An Khánh – An Thượng nằm tại góc Tây Nam của giao lộ cao tốc Láng – Hoà Lạc với đường vành đai 4; Thuộc địa phận xã An Thượng và Song Phương huyện Hoài Đức, Hà Nội, quy mô dự án 30ha. Tổng mức đầu tư lên đến: 6500 Tỷ VNĐ, Địa chỉ: Ngã tư Láng Hòa Lạc, Vành đai 4, Hoài Đức, Hà Nội, Khởi công: 2009, Dự kiến hoàn thành: 2017, nhưng giờ từ năm 2014 đã hoàn thành nhiều căn hộ biệt thự, khu liền kề và chung cư đã hoàn thành đáp ứng của những nguời dân hà nội muốn sinh sống tại đây có một chỗ ở thoáng mát trong lành và thân thiện môi trường. Chủ đầu tư: Công ty Hà Đô – Bộ Quốc phòng, chính vì vậy chuyển nhà trọn gói thanh hương đã có mặt tại đây và mở thêm cho mình một chi nhánh nữa, để đáp ứng nhu cầu về dịch vụ chuyển nhà trọn gói, hay văn phòng trọn gói tại nơi đây chúng tôi sẽ phục vụ quý khách 24/24h đảm bảo tính chuyên nghiệp cao, đáp ứng mọi nhu cầu khi quý khách cần.

khu do thi Bac An Khanh
khu do thi Bac An Khanh
Bạn có thể yên tâm vì thái độ cũng như chất lượng phục vụ dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị bắc An Khánh.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm về dịch vụ chuyển nhà trọn gói chúng tôi hiểu những gì bạn cần, chúng tôi biết những gì bạn muốn, bạn cần những đội công nhân thợ tháo lắp đồ chuyên nghiệp, bạn muốn có đội ngũ công nhân nhiệt tình và trung thực, vâng chúng tôi có đủ những phẩm chất đó từ những công nhân lâu năm trong nghề chuyển nhà đã học qua lớp huấn luyện đào tạo bài bản để thích nghi và phục vụ được cho quý khách hàng phải sàng lọc kỹ càng qua từng khâu khi bắt tay vào công việc chuyển nhà, thế cho lên chúng tôi chú trọng như: sức khỏe, tính trung thực, kỹ thuật tháo lắp đồ như giường tủ, giá sách, tủ bếp, điều hòa bình nóng lạnh, vv..

Quan niệm của chúng tôi cần nhất là khi làm lên thương hiệu của công ty Thanh Hương phát triển mạnh mẽ thì chúng tôi phải xây dựng lên đội ngũ công nhân viên phải thật thà và trung thực. nên trong gần 20 năm qua chúng tôi không ngừng đáp ứng cho hơn 1 triệu khách hàng mà không có một lời phàn nàn nào hay phản ánh về khâu chuyển nhà.

Bạn có thể yên tâm gọi đến tổng đài công ty chúng tôi để được phục vụ, bởi chúng tôi cam kết đền bù 100% khi hỏng hóc đồ hay mất mát.

Liên hệ ngay tới dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương bạn nhé để được tư vấn và hỗ trợ.