Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Ba Đình-Mê Linh

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Ba Đình-Mê Linh

Dự án nằm trên điểm nối giữa vành đai 4 và trục đường 48m tại xã Tiền Phong và Tráng Việt, chúng tôi công ty Thanh Hương chuyên về lĩnh vực dịch vụ chuyển nhà trọn gói đã chọn cho mình có một vị trí đắc địa vị trí tại đây khu đô thị Ba Đình-Mê Linh.

khu do thi moi Ba Dinh- Me Linh
khu do thi moi Ba Dinh- Me Linh
Đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói,chúng tôi luôn cung cấp cho quý khách 3 mô hình dịch vụ hàng đàu của chúng tôi đó là: chuyển nhà trọn gói – dịch vụ taxi tải – dịch vụ vệ sinh công nghiệp, hứa hẹn là điểm đến hấp dẫn nhất cho nhà đầu tư.

Khách hàng lên sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Thanh Hương tại khu đô thị Ba Đình-Mê Linh.

Thứ nhất). Chúng tôi có định hình cho mình thêm một chi nhánh tại đây và có đội ngũ công nhân kinh nghiệm lâu năm chuyên nghiệp từ lái xe tay lái vững vàng trên từng cây số cho đến công nhân chuyển dọn tinh thông về tất cả chuyên môn về nội thất cho đến điện tử điện lạnh, cho đến bốc xếp cũng cần những công nhân sứ khỏe tốt đến kinh nghiệm chuyên nghiệp. Đảm bảo quý khách hàng sẽ thấy tin vào năng lực của chuyển nhà Thanh Hương.

Thứ hai). Kinh nghiệm của thanh Hương đã trải qua trên 16 năm kinh nghiệm, đảm bảo gia đình bạn sẽ thấy bề dày kinh nghiệm của chúng tôi là như thế nào, và độ tin tưởng của khách hàng yên tâm khi lựa chọn công ty Thanh Hương là nhà cung cấp chính dịch vụ chuyển nhà cho gia đình bạn.

Thứ ba). Cam kết đền bừ thiệt hại 100% khi khách hàng hỏng hóc đồ, và chỉ mình chúng tôi mới có dịch vụ chăm sóc khách hàng như chúng tôi bảo dưỡng mãi mãi của chúng tôi nhiều năm cho các nội thất của bạn khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà, chúng tôi xin giới thiệu thêm về dịch vụ chăm sóc khách hàng này cho bạn chưa sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi như sau: khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ của chúng tôi và khi đã hoàn thành công việc thanh lý hợp đồng chúng tôi còn bảo hành cho bạn những thiết bị điện lạnh như điều hòa bình nóng lạnh cho 2 năm, còn về nội thất như giường tủ thì trọn đời khi khách hàng bị xệ cánh hay hỏng đợt hay giường tầng có vấn đề lung lay hãy liên hệ lại với công ty chúng tôi để kể cử nhân viên chuyên nghành đó và sửa chữa miễn phí cho gia đình bạn.

Thanh Hương có 3 điều đó, chắc đủ để các quý khách có thể yên tâm khi lựa chọn sử dụng công ty chúng tôi rồi chứ ạ.

Chuyển nhà trọn gói thanh hương có chi nhánh mới tại khu đô thị Ba Đình-Mê Linh

Để có thể nhanh tay giảm giá trong tháng, hay bạn muốn chở thành khách ruột của chúng tôi xin hãy liên hệ theo số hotline trên website của chúng tôi.