Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị ao sào

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị ao sào

Khu đô thị chức năng Ao Sào tọa lạc tại Phường Thịnh Liệt – Quận Hoàng Mai – Hà Nội. Ngoài mục đích xây dựng để phục vụ cán bộ công nhân viên trong Công ty, dự án Khu chức năng Đô thị tại Ao Sào còn phục vụ cho mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu về nhà ở, bao gồm các căn hộ chung cư cao cấp – nhà vườn và các căn hộ biệt thự. Đây là một trong những khu đô thị vào loại hiện đại nhất ở phía nam của thủ đô Hà Nội.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương muốn bạn biết khu đô thị ao sào.

khu đô thị ao sào
Khu đô thị ao sào
Là khu mọi người muốn đến sinh sống nhất vào năm 2016 của thành phố Hà Nội, chính vì vậy dịch vụ của chúng tôi phát triển mạnh mẽ tại nơi đây và mang đến mọi đáp ứng nhu cầu về lĩnh vực chuyển nhà trọn gói và dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói. Hay dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại khu đô thị Ao Sào.

Khu chức năng đô thị Ao Sào, phường Thịnh Liệt có tổng diện tích 98.887m2, tổng quy mô dân số khoảng 2.115 người. Phía đông giáp đường quy hoạch có mặt cắt rộng 30m và Khu đô thị mới Thịnh Liệt; phía tây nam giáp sông Sét; phía đông nam giáp đường quy hoạch có mặt cắt rộng 30m và các phía còn lại giáp khu dân cư hiện có.

Theo quy hoạch, đất xây dựng công trình công cộng có diện tích 2.771m2. Trong 48.755m2 để xây dựng nhà ở có 16.596m2 xây dựng nhà cao tầng, 19.549m2 làm nhà thấp tầng, 2.165m2 đất dành để làm bãi đỗ xe…

– Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong hợp đồng, công ty chuyển văn phòng trọn gói Thanh Hương sẽ đến và phối hợp với Khách hàng triển khai thực hiện chuyển nhà,

1. Đội đóng gói đồ đạc thực hiện:

– Làm những công việc như đóng gói sách vở, tài liệu, các đồ bát đĩa dễ vỡ, lọ hoa, lộc bình, rèm cửa …

2. Đội kỹ thuật thực hiện :

– Sẽ phụ trách về các mảng như đồ điện tử,dàn âm thanh loa đài,điều hòa, bình nóng lạnh, dây mạng, đèn chùm…v.vv

3. Đội thợ mộc thực hiện:

– Tháo dỡ các đồ gỗ như bàn ghế, tủ gỗ quần áo, giường, giá sách. Cũi trẻ em, hay giường tầng nhập ngoại.

Bạn không phải no về khâu đóng gói đã có công nhân chúng tôi no, từ tháo giường tủ, hay điều hòa bình nóng lạnh, giá bàn làm việc, sách vở được đóng gói và cho vào thùng carton và niêm phong ghi rõ chú địa chỉ chuyển đến và phòng chuyển đến, không no thất lạc, đồ tháo ra được đóng gói bằng xốp nổ hay chăn chiên, màng co PE,

Khi sang đến địa chg chuyển đến chúng tôi sẽ lắp đặt lại như cũ theo yêu cầu của quý khách hàng và sẽ tư vấn thêm cho quý khách hàng những kinh nghiệm của chúng tôi vì chúng tôi có những đội ngũ nhân viên đã có gần 20 năm kinh nghiệm. đảm bảo sẽ làm hài lòng đến quý khách.

Taxi tải thanh hương
Taxi tải thanh hương
Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng khi công việc hoàn tất:
Chúng tôi sẽ cử nhân viên tổ trưởng để ký thanh lý và thu tiền hợp đồng đúng như hợp đồng đã ký

Cam kết đền bù thiệt hại:
– để khẳng định chúng tôi làm tốt như thế nào Chuyển nhà Thanh Hương có điều khoản trong hợp đồng là sẽ đền bù 100% tổn thất hỏng hóc hay rủi ro nên khách hàng hoàn toàn yên tâm, chúng tôi luôn khẳng định tính chuyên nghiệp của công ty chúng tôi.

Chúng tôi đáp ứng đủ những gì bạn cần, như xe taxi tải Thanh Hương 1,25 tấn chạy liên tục 24h hay xe cẩu, hay những công nhân lành nghề luôn muốn mang lại sự an tâm đến với những khách hàng, để đảm bảo những mục tiêu phục vụ khách hàng, chúng tôi tiên phong và mở cho mình những chi nhánh nhằm đáp ứng dịch vụ chuyển nhà tại các Quận Huyện

Mọi chi tiết về dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói, bạn chọn đến chuyển nhà trọn gói Thanh Hương là cách tốt nhất để quý khách tiết kiệm thời gian quý báu và công sức của mình.
Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị ao sào