Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị 54 hạ đình

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị 54 hạ đình

Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương tại khu đô thị số 54 Hạ Đình.

Khu đô thị hạ đình là một dự án có quy mô và tiện ích cho người dân tại Hạn Đình. Chủ đầu tư: Công ty cổ phần thi công cơ giới xây lắp

Địa điểm xây dựng tại số 54 – Hạ Đình – Thanh Xuân – Hà Nội.

Chúng tôi chuyển nhà Thanh Hương giới thiệu đến quý khách hàng chuẩn bị mua hay đã mua và muốn chuyển nhà đến đây thì có thể hiểu thêm cho mình những khu đất ở đây và có ý muốn chuyển nhà thì xin gọi ngay tới số tổng đài công ty chúng tôi dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương.

Quy mô xây dựng tại khu đô thị Hạ Đình được bố trí khá đẹp và vị trí thiên thời địa lợi mang đến cho chúng ta cảm giác thật dễ chịu không khí trong lành.

Xây dựng mới khu nhà ở và làm việc, xây dựng hoàn chỉnh hạ tầng kỹ thuật ngoài nhà gồm:

– Xây dựng mới trụ sở làm việc cho công ty bao gồm: Văn phòng làm việc 07 tầng 1 tấng hầm và văn phòng làm việc 03 tầng hội tụ thích hợp cho các văn phòng muốn thuê tại đây

– Khu nhà biệt thự bao gồm: 08 khu biệt thự với 3 mẫu nhà. Tổng diện tích sàn xây dựng: 2043 m2

– Khu nhà ở liền kề 5 tầng có sân vườn bao gồm: 02 lô 18 căn 1 lô. Tổng diện tích sàn xây dựng cho nó khoảng : 5097 m2 khá đẹp

– Tòa nhà chung cư A1 bao gồm: 12 tầng + 01 tầng hầm. Tổng diện tích sàn xây dựng: 13391 m2. Và nhà chung cư A2 bao gồm: 12 tầng + 01 tầng hầm.Tổng diện tích sàn của dự án : 13894 m2 hai tòa này được gọi là chung tâm khu đô thị.

Bạn muốn chuyển nhà tại khu đô thị 54 Hạ Đình.

Xin liên hện công ty TNHH Vận chuyển Thanh Hương, chuyển nhà trọn gói giá rẻ luôn mang đến sự khác biệt mang tính chuyên nghiệp cao mà giá thành lại cực thấp.

Bạn có thể tin tưởng chúng tôi giá thành rẻ và đội ngũ công nhân chuyên nghiệp luôn mang đến niềm tin nơi khách hàng, đảm bảo tuyệt đối từng món hàng khi vận chuyển cho gia đình mình.

Giới thiệu nhanh về chuyển nhà Thanh Hương:

Chuyển nhà Thanh Hương
Chuyển nhà Thanh Hương
Khi bắt đầu ký hợp đồng, công ty sẽ điều công nhân chuyển dọn đến thực hiện sẽ chia ra nhiều tổ đóng gói và tháo đồ giường tủ bàn ghế và bọc lót đồ bằng các vận dụng chuyên môn như chăn chiên hay màng co PE, thùng carton hay xốp nổ .vv

Sau khi đóng gói xong đồ đến lượt vận chuyển xe taxi tải thanh hương của chúng tôi đến và xếp lên xe, và tập kết nhà với và lắp đặt lại toàn bộ các vật dụng gia đình mình lại và kê đặt theo vị trí của gia dình mình mong muốn,. toàn bộ khâu vận chuyển được chúng tôi làm đúng quy trình và bảo đảm chuyên nghiệp đúng quy cách mà lĩnh vực vận chuyển nhà tron gói.

Để liên hệ chúng tôi theo số hotline tổng đài của công ty Thanh Hương phục vụ 24/24h và 365 ngày cho quý khách.