Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói tại Đường Văn Yên – Dương Nội

Chuyển nhà trọn gói tại Đường Văn Yên – Dương Nội

Chuyển văn phòng uy tín Tại phố Đồng Nhân

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại quận Hà Đông của Thanh Hương tạo dựng thành công trên niềm tin của khách hàng, luôn đặt khách hàng lên vị trí hàng đầu.

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, Công ty Thanh Hương đã nhận được sự cảm mến của rất nhiều khách hàng bởi năng lực làm việc sáng tạo, phục vụ tận tình, chu đáo. Hơn nữa, chúng tôi sử dụng hệ thống xe tải hiện đại với đủ các kích thước nhằm đáp ứng các nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang sống tại Hà Nội, nhất là Đường Văn Yên , Dương Nội, Hà Đông và muốn chuyển nhà đến nơi ở mới, hãy đến với dịch vụ chuyển nhà trọn gói của chúng tôi.

Chuyển nhà trọn gói tại Đường Văn Yên, Dương Nội

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Quan Nhân
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Chúng tôi sẽ tiến hành theo quy trình làm việc sau:

Tiếp nhận thông tin

Khách hàng có yêu cầu chuyển nhà hãy gọi điện cho chúng tôi, nhân viên công ty chúng tôi sẽ ghi nhận lại thông tin của khách hàng: số điện thoại, địa chỉ, và hẹn thời gian để gặp khách hàng khảo sát thực tế ngôi nhà.

Tổ chức khảo sát, tư vấn lập kế hoạch vận chuyển miễn phí.

Tại khâu này, chúng tối sẽ cung cấp toàn bộ các vật dụng như bao bì, thùng carton, sau đó tiến hành phân loại và hiện đóng gói các loại tài sản ở các mức độ khác nhau để bảo đảm an toàn tối đa cho sản phẩm.

Đới với các loại thiết bị điện tử điện lạnh: Chúng tôi sẽ tháo dỡ theo đúng quý trình kỹ thuật nhằm tránh tình trạng hư hỏng, trầy xước. Sau đó sẽ được chuyển qua tổ đóng gói để đóng gói tài sản. Để không gây nhầm lẫn với các thiết bị khác chúng tôi sẽ đánh số và sẽ thực hiện setup lại ngay khi đến nơi ở mới.

Miễn phí tư vấn, sắp xếp, bài trí nội thất ở nơi ở mới cho khách hàng
Sau khi chuyển đến địa điểm mới chúng tôi sẽ thống kê lại danh sách tài sản và lắp đặt theo đúng yêu cầu của khách hàng trong hợp đồng.

Sử dụng hệ thống xe tải chở hàng hiện đại, chuyên dụng

Để tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho khách hàng chúng tôi sẽ sử dụng hệ thống xe tải hiện đại, chuyên dụng, đội ngũ lao động lành nghề, giàu kinh nghiệm, tháo vát, năng động, nhiệt tình, thân thiện và trung thực.

Cam kết đền bù

Trong quá trình vận chuyển nếu có sự tổn thất về tài sản của quý khách chúng tôi sẽ hoàn lại giá trị tài sản là 100% (tính theo giá thị trường thời điểm hiện tại).

Thanh toán hợp đồng

Hoàn tất các khâu trên, được sự nhiệm thu của khách hàng chúng tôi mới tiến hành thanh toán hợp đồng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:

Trụ sở chính: Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội.

Hotline: 043.872.3333_0932 029 968