Home > Bài viết nổi bật > Chuyển nhà trọn gói tại Đường Thanh Bình – Mộ Lao

Chuyển nhà trọn gói tại Đường Thanh Bình – Mộ Lao

Chuyển văn phòng uy tín tại phố Hoàng Văn Thái

Để tìm được một dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội là không quá khó khăn, tuy nhiên, để tìm được một dịch vụ uy tín, chất lượng lại là một vấn đề khác. Để tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc bạn hãy cân nhắc kỹ khi tìm đến dịch vụ này.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty chúng tôi sẽ cung cấp tới từng quận, huyện để đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của khách hàng. Nếu gia đình bạn ở Đường Thanh Bình – Mộ Lao và muốn chuyển nhà tới nơi ở mới, hãy nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi để nhận được dịch vụ.

Chuyển nhà tại Đường Thanh Bình – Mộ Lao

Quy trình vận chuyển đồ tại đường Thanh Bình – Mỗ Lao

Bước 1. Tiếp nhận thông tin của quý khách hàng

Khi quý khách hàng có nhu cầu chuyển nhà giá rẻ, hãy gọi điện thoại đến công ty. Nhân viên công ty Thanh Hương sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng và hẹn thời gian gặp trực tiếp để tiến hành khảo sát về số lượng đồ đạc, quãng đường vận chuyển để lên kế hoạch chi tiết.

Bước 2. Báo giá và kí hợp đồng

Sau khi tiến hành khảo sát tình hình thực tế, Thanh Hương sẽ tư vấn, báo giá và kí kết hợp đồng vận chuyển.

Bước 3. Quá trình vận chuyển

Khâu này được chúng tôi thực hiện chi tiết nhất nhằm mang lại hiệu quả, chất lượng công việc. Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí toàn bộ thùng carton, bao bì, giấy bọc chuyên dụng, chăn dạ, băng dính,… để tiến hành tháo dỡ và đóng gói đồ đạc.

Tổ đóng gói: Phụ trách đóng gói các sản phẩm đơn giản vào các thùng carton phù hợp với kích thước.
Tổ điện, điện lạnh: Tháo dỡ đồ đạc theo đúng quy trình kỹ thuật sau đó bọc giấy bọc chuyên dụng đối với các mặt hàng dễ vỡ, đánh số kí hiệu trên bao bì để tránh nhầm lẫn khi lắp đặt lại.
Sách, báo, đồ lưu niệm: Được xếp vào thùng carton và dán băng dính cẩn thận.
Các đồ dễ vỡ như: ly, chén, mà hình máy vi tính,… được bọc bằng giấy bọc chuyên dụng và ghi chú hàng dễ vỡ.
Sử dụng hệ thống Dịch vụ cho thuê xe tải chuyên dụng, hiện đại với kích thước phù hợp để vận chuyển.
Tại nơi ở mới, nhân viên sẽ lau chùi và lắp đặt lại toàn bộ đồ đạc theo sơ đồ của gia chủ. Đồng thời, có những tư vấn miễn phí nếu bạn băn khoăn trong quá trình bài trí đồ nội thất.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

Hoàn tất công việc, công ty sẽ mời gia chủ kiểm tra tất cả công việc. Được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi mới tiến hành thanh toán hợp đồng.
Khuyến mãi và cam kết đền bù: Đến với Thanh Hương, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn (nhất là vào các dịp lễ, Tết). Đồng thời, chúng tôi còn cam kết hoàn lại 100% giá trị sản phẩm nếu làm mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.
Dịch vụ của công ty được áp dụng 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần (kể cả dịp lễ, Tết). Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:
Trụ sở chính: Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội.
Hotline: 043.872.3333_0932 029 968