Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói Phường Nguyễn Du

Chuyển nhà trọn gói Phường Nguyễn Du

Nguyễn Du là một phường thuộc quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Phường Nguyễn Du có diện tích 0,37 km², mật độ dân số đạt 21368 người/km².Phường bao gồm những con phố chính như Nguyễn Bỉnh Khiêm, Hồ Xuân Hương, Tuệ Tĩnh, Lê Duẩn… vv . Các địa điểm nổi tiếng và quan trọng của phường Nguyễn Du, tòa soạn báo Nhi Đồng trên phố Hồ Xuân Hương, nhà xuất bản Kim Đồng trên phố Hồ Xuân Hương, đình Làng Thể Giao trên phố Tuệ Tĩnh, khu nhà cổ phố Nguyễn Bỉnh Khiêm, trung tâm Kỹ thuật cao trên phố Nguyễn Bỉnh Khiêm, hồ Thuyền Quang ở phố Quang Trung, Viện Mắt Trung Ương phố Bà Triệu. Lên rất nhiều người muốn đến đây để sinh sống hay đến làm ăn thuê cửa hàng, vì công việc bận rộn hay 1 mình không thể làm được công việc vận chuyển, vậy bạn đã chuyển được đồ chưa….? Nếu chưa bạn thì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí, và lên kế hoạch cho bạn.

Trên thị trường hiện nay rất nhiều những công ty nổi lên cạnh tranh nhau với những dịch vụ chuyển nhà , chuyển văn phòng và những cái giá khó tin nhưng lại kém về chất lượng . Thì hôm nay công ty Thanh Hương của chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách sự tin tưởng mà bấy lâu nay mà quý khách đang thắc mắc. Chuyển nhà trọn gói của chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của quý khách lên hàng đầu. Vì Chuyển nhà trọn gói của tôi đem lại cho quý khách 1 cảm giác uy tín tuyệt đối . Chúng tôi có rất nhiều dịch vụ khác nhau nhưng chất lượng thì luôn đảm bảo với bạn 100% về sự uy tín đó vì theo thời gian chuyển nhà trọn gói của chúng tôi đã dần có những bước tiến để khẳng định tên tuổi của công ty Thanh Hương trên thị trường hiện nay.Bởi lẽ chúng tôi có những nhân viên luôn nỗ lực đem lại sự hài lòng cho quý khách và có những con người luôn tận tụy với công việc và có rất nhiều năm làm việc về lĩnh vực chuyển nhà

– Hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra dịch vụ chuyển nhà trọn gói đến với các bạn để nắm rõ hơn và tránh gặp những trường hợp không như ý muốn.

Chuyển nhà trọn gói
Chuyển nhà trọn gói
Sau đây là những bước tiến hành của chuyển nhà trọn gói :

Bước 1:

Khi mà bạn gọi cho chúng tôi . chúng tôi sẽ : ( xin địa chỉ nơi quý khách đang ở và nơi bạn cần chuyển). Cho nhân viên đi khảo sát khi bạn đã đồng ý chúng tôi sẽ kí hợp đồng với quý khách và lên kế hoạch cùng khách hàng về công việc chuyển nhà mình.

Bước 2 :

Ấn định thời gian vận chuyển công nhân thanh hương sẽ đến đúng thời gian, ngày vận chuyển và bắt tay vào công việc.

Cho xe đến cùng với nhân viên.

Phân loại đồ dễ vỡ bọc xốp nổ đóng thùng carton cẩn thận, các đội đóng đồ mộc sẽ tháo giường, tủ, bàn làm việc, giá sách, đội thợ điện lạnh sẽ tháo điều hòa bình nóng lạnh, sau khi đã bọc cẩn thận rồi đưa lên xe 1 cách cẩn thận.

Bước 3 :

Sau khi đã đến nơi bạn cần đến rồi thì nhân viên của chúng tôi sẽ lặp đặt để đúng như bạn yêu cầu. Trong khi quý khách chưa biết để đồ của quý khách ở đâu chúng tôi sẽ tư vấn vì chúng tôi có những đội ngũ nội thất lâu năm và lành nghề sẽ giúp bạn kê đặt, đảm bảo quý khách sẽ thấy hài lòng

Khi mọi thứ đã xong chúng sẽ thu dọn đồ làm việc của chúng tôi và để tránh nhầm lẫn và đồ tồn kho. ( Nếu như trên đường không may xảy ra sự cố mà có sơ xuất gì thì chúng sẽ hoàn đền lại cho bạn theo giá trị của món đồ đó100 % trên hiện thị trường hiện tại bây giờ )

Mọi thứ đã xong thì bạn có thể trả phí cho chúng tôi qua các cách là : trả tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Chúng tôi rất mong được sự ủng hộ nhiệt tình của các bạn vì chúng là 1 công ty luôn đặt ‘sự uy tín lên hàng đầu’ và mong các bạn sẽ đóng góp ý kiến của các nhằm nâng cao và cải tiến hơn.

Chuyển nhà trọn gói Phường Nguyễn Du

Chúng tôi rất vui khi được phục vụ quý khách.