Home > Bài viết nổi bật > Chuyển nhà trọn gói phố Vạn Phúc

Chuyển nhà trọn gói phố Vạn Phúc

Chuyển nhà trọn gói tại phố Võ Chí CôngChuyển nhà trọn gói tại phố Võ Chí Công

Chuyển nhà hay văn phòng là công việc vất vả, tiêu tốn nhiều thời gian, công sức. Nhờ cậy đến dịch vụ chuyển nhà trọn gói để giải tỏa gánh nặng này là việc cần thiết. Nhu cầu dịch vụ chuyển văn phòng hay chuyển nhà đang ngày càng được phổ biến rộng rãi. Cùng với đó là hàng loạt các công ty cung ứng các dịch vụ vận tải ra đời.

Thanh Hương là công ty cung ứng dịch vụ vận tải ra đời sớm nhất được đánh giá uy tín nhất trên thị trường

Chúng tôi cung cấp gói dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản. Đội ngũ tư vấn viên làm việc 24h mỗi ngày. Chúng tôi cam kết tư vấn hoàn toàn miễn phí. Cung cấp các gói dịch vụ. Khách hàng sẽ được lựa chọn gói dịch vụ taxi tải phù hợp nhất với nhu cầu của quý khách.

Chuyển nhà trọn gói phố Vạn Phúc
Chuyển nhà trọn gói phố Vạn Phúc

Đội ngũ nhân viên được kiểm tra định kỳ và bất kỳ. Đảm bảo độ chuyên nghiệp cao nhất phục vụ khách hàng. Chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 – 2008. Và tiêu chuẩn khắt khe của công ty.

Quy trình cam kết trọn gói chuyên nghiệp nhất

Chúng tôi có quy trình dịch vụ chuyển nhà Hà Nội trọn gói chuyên nghiệp nhất thị trường.

Tư vấn và khảo sát miễn phí, báo giá cho khách hàng trước khi dọn – chuyển đồ.

Khi khách hàng đồng ý với dịch vụ và mức giá sẽ tiến hành xác nhận thời gian vận chuyển. Đúng thời gian đã thống nhất, nhân viên tiến hành đến thu dọn, tháo dỡ lắp đặt, đóng gói chuyển đi.

Với dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại khách hàng được miễn phí 100% các vật dụng đóng gói như: bao bì, thùng carton đóng gói đồ, và các loại vật dụng khác.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – giàu kinh nghiệm. Chuyển nhà trọn gói tại Tây Hồ có phương tiện vận chuyển vô cùng chất lượng và đa dạng.

Dịch vụ chuyen nha tron goi cam kết bồi thường 100% giá trị đồ vật ngay tại thời điểm đó nếu trong quá trình vận chuyển xảy ra mất mát hay đổ vỡ.

Giá dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Mức giá niêm yết trong bảng giá. Không có chi phí phát sinh ngoài ý muốn đối với khách hàng.

Hotline: 093.202.9968_0243.872.3333