Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói khu đô thị vincom Long Biên

Chuyển nhà trọn gói khu đô thị vincom Long Biên

Tọa lạc nằm cửa ngõ phía Đông Bắc của Thủ đô Hà Nội, cách trung tâm Thủ Đô hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 6,5 km, cách cầu Chương Dương 5,5 km, đi qua cầu vượt đường 5b là tới cầu Vĩnh Tuy và có thể kết nối linh hoạt với cụm công trình trọng điểm của Thủ đô bằng đường trên cao hiện đại, là Dự án Khu đô thị đẳng cấp quốc tế được thiết kế và xây dựng theo mô hình của thành phố Venice (Italy) – một thành phố xinh đẹp, sang trọng và quyến rũ.Với hệ thống sông đào trong xanh được thiết kế cực kỳ hoàn hảo, vườn cây sinh thái đa dạng nhiều loại cây khác nhau, đậm sắc màu của thiên nhiên và những tổ hợp kiến trúc tiện ích công cộng hiện đại, Vinhomes Riverside mang tới cho cư dân một cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi và lãng mạn,đồng thời tạo nên những điểm nhấn khác biệt, đưa Vinhomes Riverside trở thành một trong những khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam, có thể sánh ngang với những khu đô thị hiện đại đẳng cấp trên thế giới.chính vì vậy việc mua căn hộ ở đây cũng xem là những người giàu có bậc nhất chính vì thế mà việc chuyển nhà khu đô thị vincom long biên , cũng phải những công ty mạnh về lĩnh vực chuyển nhà trọn gói thì họ mới có thể đảm đương được công việc chuyển nhà tại khu đô thị vincom long biên được, bởi lẽ ở đây bảo vệ nghiêm ngặt từng người ra vào đều có camera giám sát, tên tuổi chứng minh thư từng công nhân,lên chúng ta lên thuê những công ty uy tín và có đội ngũ nhân viên chuẩn và mặc áo đồng phục có sự chuyên nghiệp để bảo vệ vincom họ kiểm tra tốt hơn, và quý khách hàng cũng an tâm phần nào.

dịch vụ chuyển nhà khu đô thị Vicon Long Biên

Chúng tôi tự khẳng định mình và tự hào là một trong những công ty đứng đầu về nghành chuyển nhà trọn gói của khu vực miền Bắc và miền Nam của đất nước chúng ta. Sau đây quý khách có thể tham khảo quy trình chuyển nhà của công ty thanh hương:

+} . Sau khi quý khách gọi đến trực thoại viên, sẽ được tiếp nhận và ghi thông tin địa chỉ của quý khách, và hẹn giờ đến khảo sát tại gia đình mình.

+} . công ty Thanh Hương sẽ cử nhân viên khảo sát đến và làm việc thống kê và lên kế hoạch cho việc dịch vụ chuyển nhà của quý khách,và thống nhất giờ chuyển giá cả và ký hợp đồng chuyển nhà trọn gói.

+} . nhân viên công ty Thanh Hương sẽ bắt tay vào công việc được ấn định, công việc vận chuyển theo ngày của quý khách đã đăng ký, tổ thợ kỹ thuật điện lạnh sẽ phụ trách về phần tháo điều hòa, nóng lạnh, dàn âm thanh,quạt treo tường ..vv, tổ thợ mộc tháo giường , tủ, bàn, trạn bếp,bàn thờ..vv,đội vận chuyển đàn piano sẽ bọc màng chít + chăn chiên, tổ thợ bốc xếp sẽ đóng gói đồ thủy tinh, bát đĩa đồ bếp, sách vở, và sẽ có ghi chú trên từng thùng của mỗi người, và dán mác mã số của công ty Thanh Hương.

+} . Khi vận chuyển sang nhà mới, tất cả các đội sẽ hỏi và tư vấn thêm cho khách hàng chỗ lắp đặt và sẽ triển khai từng bộ phận, kê đặt lại theo đúng những yêu cầu quý khách hàng mong muốn, và khi khách hàng có muốn đổi lại vị trí các tầng nhân viên Thanh Hương cũng vẫn sẽ niềm nở tươi cười và chiều theo ý khách hàng mà không đòi hỏi hay kêu ca, bởi phương châm của công ty Thanh Hương, bạn chả lương cho chúng tôi bạn mới là người quyết định.

+} . Kết thúc hợp đồng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, tổ trưởng của công ty Thanh Hương sẽ làm bản thanh lý và thu tiền thay mặt cho công ty, trong thanh lý hợp đồng có phần đánh giá chất lượng phục vụ của công ty Thanh Hương, mong quý khách hàng hãy bớt chút ý kiến phản hồi giúp công ty Thanh Hương thêm những kinh nghiện quý báu hơn, xin cảm ơn quý khách hàng đã đọc hết bài.