Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói khu đô thị kim văn kim lũ

Chuyển nhà trọn gói khu đô thị kim văn kim lũ

Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương trong những năm qua có cho mình những chi nhánh khác nhau tại mỗi Quận Huyện, để nhằm phục tốt hơn nhanh hơn cho khách hàng liên tục không ngừng nghỉ, và tại đây chuyển nhà Thanh Hương đã thêm cho mình lại thêm một chi nhánh nữa đó chính là khu đô thị Kim Văn – Kim Lũ, chúng tôi hôm nay xin giới thiệu thêm về hoạt động của mình tại khu đô thị này cho khách hàng biết thêm và cũng như cảnh quan nơi đây và Với chức năng gắn kết đồng bộ với khu đô thị mới Đại Kim và các dự án xung quanh nó, khu đô thị mới Kim Văn, Kim Lũ được xây dựng đồng bộ hạ tầng kỹ thuật theo quy hoạch chi tiết theo tỷ lệ 1/500 đã được UBND Tp. Hà Nội phê duyệt nhằm giải quyết các nhu cầu hạ tầng xã hội còn thiếu như công trình công cộng, cây xanh, trường trung học phổ thông và nhà ở phục vụ nhân dân thủ đô. Đảm bảo khớp nối hạ tầng kỹ thuật giữa khu đô thị mới và khu dân cư hiện có, tránh úng ngập cục bộ và cải tạo hệ thống hạ tầng, khai thác và sử dụng hiệu quả quỹ đất hiện có tránh cho nhà nước ta có sự lãng phí đất đai không sử dụng đến bỏ hoang.

khu đô thị kim văn kim lũ
khu đô thị kim văn kim lũ

Mục tiêu của dự án này là nhằm cụ thể hóa một phần quy hoạch chung của thành phố, quy hoạch chi tiết quận Hoàng Mai và khu đô thị mới Đại Kim. Được đề xuất giải pháp không gian kiến trúc, cảnh quan môi trường trong xanh, hệ thống hạ tầng kỹ thuật nhà ở và các công trình công cộng như Đất cơ quan viện nghiên cứu: 9000m2, và danh cho đất trường tiểu học: 8.618m2, và đất nhà trẻ: 5.428m2 . Đất Trường Phổ Thông: 14.451m2, Đất thương mại, dịch vụ khách sạn cao cấp: 13.142m2, Quỹ đất và nhà của thành phố: 17.000m2, đảm bảo hiện đại, khang trang tạo điều kiện môi trường sống ổn định mang tầm vĩ mô kỹ thuật cao, nhưng cũng không mất đi vẻ đẹp của khu đô thị xanh cho người dân dịch vụ chuyển nhà giá rẻ thanh hương luôn mang lại những tiện ích cho các hộ dân nơi đây sinh sống có thẻ cảm thấy hài lòng khi thuê dịch vụ chúng tôi.

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Kim Văn Kim Lũ

chuyển nhà thanh hương
chuyển nhà thanh hương

Tiếp nhận thông tin:

Khảo sát thực tế, và khảo sát qua điện thoại, báo giá và ký hợp đồng và lên kế hoạch chuyển nhà cho gia đình mình.

Bắt tay vào công việc:

1) Đóng gói đồ đạc, tháo dỡ giường tủ, bàn, giá sách, đồ điện lạnh điều hòa, nóng lạnh. Phân loại và sắp xếp đồ đạc hợp lý và bọc lót kỹ càng nhất để không xảy ra đổ vỡ trong quá trình vận chuyển nhà của quý khách

2) Sau khi đóng gói đồ đạc cẩn thận, chúng tôi sẽ ký kết biên bản giao nhận tài sản giữa công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương với quý khách hàng.

3) Bốc xếp vận chuyển bằng các loại xe tải to, xe tải nhỏ để phù hợp với từng món đồ của gia đình mình, nếu ngõ nhỏ xe tải không vào được sẽ có xe kéo chuyên dụng để phục vụ cho việc chuyển nhà quý khách ngõ xa.

4) Bốc xếp vận chuyển vào vị trí, chuyển nhà Thanh Hương phân loại đồ đạc của từng cá nhân từng người theo từng tầng, từng phòng theo yêu cầu.
5) Lắp đặt lại gường tủ bàn ghế, điều hòa, bình nóng lạnh, giá treo tường.vv..
và chúng tôi luôn kính trọng khách hàng cả kể khách hàng có để sai tầng cho món đồ tủ hay giá, giường, không giống như những cá nhân khác hay vòi vĩnh hay không hợp tác và kì kèo, nhưng chúng tôi thì khác cũng vẫn sẽ tháo và lắp lại cho khác bởi lẽ đây là nhiệm vụ của anh em chúng tôi, phải khi khách hàng thấy hài lòng về dịch vụ chuyển nhà, hay dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói thì chúng tôi mới cảm thấy yên tâm và tiến tới nghiệm thu thanh lý hợp đồng với khách hàng thân yêu của chúng tôi được.

Vậy là đã song công việc chuyển nhà cho quý khách hàng hoàn thành công việc chuyển nhà hợp ý khách hàng.
– Sau khi sắp xếp đồ đạc xong xuôi, quý khách hàng sẽ kiểm kê đồ đạc của mình và ký nhận vào biên bản của công ty chúng tôi.

Mọi chi tiết về dịch vụ chuyển nhà, dịch vụ chuyển văn phòng

Xin liên hệ Công Ty TNHH Vận Chuyển Thanh Hương chuyển nhà chuyển văn phòng trọn gói.

Hotline chuyển nhà: 04.3994.2969 _ 043.872.3333