Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói khu đô thị cầu giấy

Chuyển nhà trọn gói khu đô thị cầu giấy

Suốt hơn 16 năm qua, công ty Thanh Hương luôn tự hào đã thiết lập thành công thị trường chuyển nhà trọn gói và là nhà cung cấp tốt nhất về lĩnh vực chuyển nhà, và taxi tải tại Việt Nam.

Bên cạnh những cam kết đáp ứng về hệ thống taxi tải, về dịch vụ dịch vụ chuyển nhà, về tính chuyên nghiệp của công ty Thanh hương, sự ủng hộ của đông đảo khách hàng tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trong suốt hơn 16 năm qua chính là yếu tố quan trọng để Thanh Hương trở thành là nhà cung cấp chuyển nhà uy tín số 1 tại các tỉnh Thành trên cả nước có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất trong năm 2009 và cho đến nay.

khu do thi cau giay
khu do thi cau giay
Cùng với sự phát triển của Thanh hương tại thị trường Việt Nam, chyển nhà Thanh hương cũng không ngừng vươn lên nhằm đạt đến các tiêu chuẩn mới của chuyển nhà. Trong đó phải kể đến việc hệ thống chi nhánh Cầu giấy đã đạt Tiêu chuẩn dịch vụ chuyển nhà đạt doanh số tốt về cho công ty Thanh Hương (dịch vụ taxi tải – Dịch vụ chuyển nhà- dịch vụ vệ sinh công nghiệp) của công ty Thanh Hương Việt Nam.

Nhằm cung cấp những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Và một trong số trọng tâm hướng tới phát triển mạnh mẽ của công ty chúng tôi có những chi nhánh nhằm chiến lược mở rộng địa bàn hoạt động của công ty nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về lĩnh vực chuyển nhà, ví dụ như chúng tôi đã có chi nhánh tại khu đô thị mới Cầu Giấy, và nhằm giúp khách hàng không chỉ lựa chọn đến dịch vụ chúng tôi mà còn muốn cho quý khách chưa hiểu rõ về địa phương cũng như khu đô thị đó thì có thể thông qua công ty chúng tôi hiểu thêm về nơi đó, ví dụ như khu đô thị quận Cầu Giấy được chia thành 6 khu vực chức năng: Nam Xuân Thuỷ (35,15ha); nam đường Cầu Giấy (24ha); khu đô thị Dịch Vọng (19ha); khu vực đường Nguyễn Phong Sắc (123,55ha); khu vực đông đường vành đai 3 (43,39ha) và khu vực công viên đô thị (36,7ha).v.v. vì vậy chúng tôi không chỉ cung cấp về dịch vụ chuyển nhà cũng như cung cấp thông tin cho khách hàng về khu đô thị.

Chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị cầu giấy.

Chuyển nhà Thanh Hương
Chuyển nhà Thanh Hương
Khu đô thị mới Cầu Giấy, rộng gần 287,8ha, khu đô thị tnằm trong địa giới hành chính các phường Quan Hoa, Dịch Vọng, Yên Hoà, và Trung Hoà (quận Cầu Giấy) và các xã Mỹ Đình, Mễ Trì (huyện Từ Liêm) của Hà Nội, trong đó diện tích đất quận Cầu Giấy chiếm 73,2%.

Theo quy hoạch, 37ha đất làm nhà ở hiện có của khu đô thị sẽ được cải tạo, chỉnh trang theo từng trục đường; 31ha dành cho phát triển nhà ở mới chia làm nhiều mục tiêu khác nhau. Ngoài ra, 27,9ha đất sẽ được dành để xây dựng trụ sở của các bộ, tổng công ty và 13ha đất dành để đấu giá quyền sử dụng đất ở để nhanh tay có một khu đát đẹp ở cầu giấy bạn đã biết về nó nhiều chưa và có ý định mua nhà tại đây, và cần công ty chuyển nhà cho bạn thì xin hãy liên hệ đến công ty TNHH vận chuyển Thanh Hương nhé. Phúc vụ tốt giá cả lại phải chăng mà nhân viên phục vụ chuyên nghiệp. có những vận dụng chuyên môn giúp công việc chuyển nhà của gia đình mình nhẹ như không, và không còn nỗi ám ảnh khi chuản bị chuyển nhà nữa.

Để có thể được tư vấn bạn nhanh tay liên hệ theo số hotline trên mục hỗ trợ tư vấn của website.

Hãy liên hệ qua địa chỉ công ty chúng tôi khi đặt lịch trước 3 ngày giảm giá 30% bạn nhé.