Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói hà nội đến Quảng Ninh

Chuyển nhà trọn gói hà nội đến Quảng Ninh

Bạn đang cần chuyển nhà từ hà nội đến Quảng Ninh, công ty thanh hương tự hào là công ty tiên phong tất cả về lĩnh vực chuyển nhà từ hà nội đi Quảng Ninh hay vào sài gòn hay đến bất cứ tỉnh nào đất nước chúng ta.

Chuyển nhà trọn gói
Chuyển nhà trọn gói
Nhiều người đặt câu hỏi là chuyển nhà trọn gói giá rẻ đến quảng ninh xa như vậy có an toàn cho đồ đạc nhà mình không ? công ty Thanh Hương xin chả lời và cam đoan với khách hàng việc vận chuyển đồ đạc cho nhà mình được những nhân viên kinh nghiệm trên 10 năm làm về lĩnh vực chuyển nhà,chúng tôi từ khi thành lập công ty đến nay có thể khẳng định vị thế về công việc chuyển nhà trọn gói đi tỉnh là chuyên nghiệp số 1 việt nam, đồ quý khách được bọc bằng đồ chuyên dụng như xốp nổ,chăn chiên,màng co nilon,hộp carton,giấy bọc cốc chén bát đũa,và có ghi chú từng phòng để tránh tìm kiếm đồ đạc của mình.

Khi chuyển đến Quảng Ninh nhân viên chúng tôi vận chuyển lên tầng,lắp đặt kê đạt lại toàn bộ đồ đạc như giường tủ,điều hòa bình nóng lạnh,rèm,bàn,giá sách,máy giặt,bình lọc nước. Theo đúng ý khách hàng.

Sau khi xong công việc xin quý khách hàng thanh lý hợp đồng,và thanh toán cho hợp đồng của mình khi đã ký với công ty TNHH Vận Chuyển Thanh Hương.

Công ty Thanh Hương luôn tự hào có chỗ đứng trong lĩnh vực chuyển nhà,hãng chuyển nhà uy tín nhất Việt Nam.

Mọi chi tiết thắc mắc liên hệ Công Ty TNHH Vận Chuyển Thanh Hương, địa chỉ số 9 ngõ 53 phố Bồ Đề,Long Biên,HN

Hotline: 043.872.3333 _ 0932029968