Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói Hà Nội chuyên nghiệp giá rẻ

Chuyển nhà trọn gói Hà Nội chuyên nghiệp giá rẻ

Thương hiệu chuyển nhà Thanh Hương được khẳng định và đánh giá qua dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, luôn đảm bảo an toàn mang đến cho khách hàng sự an tâm tin tưởng.

New house in the box real estate conceptual 3d illustration

Với hơn 10 năm xây dựng và phát triển dịch vụ chuyển nhà trọn gói uy tín đã được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Giá thành luôn cạnh tranh giá rẻ nhưng chất lượng phục vụ vẫn không thay đổi, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và luôn luôn có thái độ phục vụ niềm nở với khách hàng. Chuyển nhà Thanh Hương được nhiều người dân 2 thành phố như Hà Nội ( chuyển nhà trọn gói hà nội ),Sài Gòn, cũng như các tỉnh thành trên cả nước biết đến với sản phẩm dịch vụ chuyển nhà trọn gói này.

Lý do bạn nên sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thanh Hương:

– Phục vụ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên được đào tạo lâu năm.

– Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ nhất.

– Làm việc luôn đúng giờ, thời gian vận chuyển nhanh.

– Luôn có trương trình khuyến mại, giảm giá hấp dẫn.

– Cam kết bồi thường thiệt hại 100% giá trị tài sản nếu trong quá trình vận chuyện xấu xảy ra

Quy trình chuyển nhà trọn gói giá rẻ của công ty Thanh Hương:

– Tiếp nhận thông tin khách hàng:

Quý khách có nhu cầu chuyển nhà liên hệ Hotline: 093202.9968 hoặc số tổng đài: 043.872.3333_ 04.3994.2969 nhân viên công ty sẽ ghi lại thông tin khách hàng. Sau 15 phút hoặc 30 phút nhân viên khảo sát sẽ có mặt tại nhà bạn khảo sát và báo giá cho gia đình mình.

dong-goi-do
đóng gói đồ
+ Nhân viên Thanh Hương đến triển khai thực hiện hợp đồng:

Anh em công nhân sẽ đến đúng giờ thời gian và địa điểm, đã ký trong hợp đồng của quý khách nhân viên bên bộ phận chuyển dọn sẽ đến triển khai thực hiện hợp đồng.

1) Tổ bọc và đóng gói:

– Công việc nhàn nhất nhưng đòi hỏi tính tỉ mỉ và cẩn thận, sách vở, đồ dùng cá nhân, vật dụng gia đình sẽ được đóng gói cẩn thận và cho vào thùng carton đánh dấu ghi rõ tên,địa chỉ theo từng phòng để tránh nhầm lẫn.

2, Tổ kỹ thuật điện tử, điện lạnh:

– Nhân viên điện tử sẽ tháo tivi, loa đài, máy tính… bọc chăn chiên và cuốn màng co sau đó đóng vào thùng catton đánh dấu kí hiệu hàng dễ vỡ.

– Nhân viên điện lạnh sẽ phụ trách tháo điều hòa, bình nóng lạnh , bếp ga và cũng cuốn màng co bọc lại cẩn thận. Sang đến nhà mới sẽ lắp lại theo yêu cầu của khách hàng.

3, Tổ thợ mộc:

– Nhân viên thợ mộc phụ trách tháo tủ quần áo, kệ,giá sách, bàn làm việc… và đánh dấu đóng gói bọc lại tránh lúc vận chuyển bị trầy xước. Sang đến nhà mới sẽ lắp lại theo yêu cầu của quý khách.

Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng:

Sau khi công việc hoàn tất nhân viên sẽ bàn giao lại toàn bộ các hạng mục cho gia đình, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển nhà trọn gói và thanh toán cho công ty.

Chuyển nhà chuyên nghiệp uy tín Thanh Hương luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, phục vụ cả 365 ngày kể cả ngày lễ ngày tết. Chuyển nhà tron gói, chuyển văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ nhất hiện nay. Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ.