Home > Bài viết nổi bật > Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Vũ Trọng Phụng

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Vũ Trọng Phụng

Bạn muốn chuyển nhà, Vũ Trọng Phụng là nơi lý tưởng mà bạn đã chọn cho cuộc sống tương lai của mình.

Nhưng vấn đề không hề đơn giản với đống đồ đạc dễ vỡ, cồng kềnh mà bạn lại không có thời gian để di chuyển chúng, vậy làm sao để giải quyết được vấn đề này. Với một mức chi phí rất nhỏ bạn hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề này một cách dễ dàng và nhanh chóng với gói dịch vụ chuyển nhà giá rẻ trọn gói tại Vũ Trọng Phụng của Thanh Hương.

Với các gói dịch vụ: chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng, dọn nhà trọn gói, sửa chữa lắp đặt điều hòa…Công ty chuyển nhà Thanh Hương đã phục vụ cho hàng nghìn người dân với các hợp đồng lớn nhỏ khác nhau, trình độ chuyên nghiệp, kèm theo độ uy tín cao của thương hiệu và nhu cầu của khách hàng, công tu chúng tôi đã quyết định mở thêm chi nhánh chuyển nhà trọn gói giá rẻ khu đô thị Vũ Trọng Phụng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng phục và giá thành của dịch vụ.

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Vũ Trọng Phụng của Thanh Hương.

>>> Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại trung hòa

– Tiếp xúc khách hàng qua cuộc gọi, sắp xếp hẹn lịch với khách.

– Khảo sát địa hình, đánh giá khối lượng cần vận chuyển, thông báo giá.

– Ký kết hợp đồng và thông báo thời gian vận chuyển.

– Đặc biệt chuyển nhà Thanh Hương cung cấp các thùng carton và túi đựng chuyên dụng để khách hàng có thể chuẩn bị đóng gói những vận dụng nhỏ trước hôm chuyển nhà.

– Tiến hành tháo gỡ thiết bị máy móc bàn ghế công kềnh. Phân loại theo ( chất liệu , khối lượng vv…). Đóng gói bằng vật liệu chuyên dụng.

– Bốc dỡ đồ đạc, lắp đặt thiết bị như cũ. Sắp xếp theo yêu cầu của khách, thu dọn vật liệu vận chuyển.

– Sau khi công việc hoàn thành khách hàng và công ty sẽ nghiệm thu và thanh toán hợp đồng.

– Chú ý trong quá trình vận chuyển gây mất mát hư hỏng, đổ vỡ công ty chuyển nhà cam kết sẽ chịu trách nhiệm bồi thường 100% giá trị của đồ vật tại thời điểm vận chuyển.