Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Trung hòa Nhân Chính

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Trung hòa Nhân Chính

Chuyển văn phòng Tại phố Thượng Đình

Bạn là trụ cột trong một gia đình mỗi khi có công việc lớn nhỏ bạn đều là người phải quyết định tất cả, gia đình bạn đang muốn chuyển đến một nơi ở mới để thuận tiện cho công việc hay muốn thay đổi môi trường sống. Bạn đang tìm một dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Trung Hòa Nhân Chính gần nhà bạn mà lại thuận tiện giao dịch, hãy gọi ngay cho công ty Thanh Hương chúng tôi để được tư vấn và chuyển nhà nhanh nhất.

45149579
Những vất vả quanh khu vực Trung Hòa – Nhân Chính để tìm kiếm một công ty chuyển nhà trọn gói uy tín, giá thành lại thấp cho gia đình đã được bù đắp cho bạn trong suốt quá trình tìm kiếm, chúng tôi chính là công ty dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ ,chuyên nghiệp Thanh hương đang đứng đầu trên tất cả lĩnh vực chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói . Chúng tôi có thể đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng trong cả nước đặc biệt Hà Nội. Chúng tôi luôn có mặt mọi lúc mọi nơi và được phục vụ khách hàng 24/24h tất cả các ngày kể cả chủ nhật. Cần thuê xe chở hàng

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Trung Hòa- Nhân Chính.

Bước 1: Nhân viên trực đàm sẽ đáp ứng những câu hỏi của bạn, tư vấn cho bạn quyền lợi khách hàng .

Bước 2: nhân viên khảo sát sẽ có mặt sau 30 phút tại địa chỉ mà khách hàng cung cấp, khảo sát những đồ mà bạn cần chuyển đi, chi tiết quãng đường vận chuyển xa gần và báo giá hợp lí nhất rồi đưa ra phương án vận chuyển tốt nhất cho khách hàng .

Bước 3 : Tổ vận chuyển sẽ có mặt đúng hẹn theo hợp đồng.

-Tổ 1 phụ trách việc tháo dỡ đồ gỗ , điện tử ,điện lạnh ..vv
-Tổ 2 Đóng gói quần áo , đồ bếp , bọc lót đồ gỗ , bàn ghế , tủ lạnh …vv

Bước 4 : sau khi những bước trên hoàn thành sẽ vận chuyển sang địa chỉ mới một cách an toàn và chất lượng.

Bước 5 : Tất cả đồ sẽ được lắp và kê đặt theo nhu cầu khách hàng. Công việc hoàn tất nhân viên tổ trưởng đội chuyển dọn sẽ có trách nhiệm bàn giao lại cho khách hàng nghiệm thu đồ, hai bên thanh toán theo thỏa thuận hợp đồng đã ký.

Công ty chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương xin được phục vụ quý khách, với nhiều sự ưu đãi cho khách hàng đang có nhu cầu chúng tôi luôn giảm giá 20% cho quý khách dùng dịch vụ của chúng tôi, công ty Thanh Hương luôn sẵn sàng và đáp ứng tất cả quý khách.