Home > Bài viết nổi bật > Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Hoàng Tích Trí

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Hoàng Tích Trí

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Hoàng Tích Trí

Chuyển nhà là một công việc khó khăn, vất vả. Công việc chuyển nhà này đòi hỏi kỹ thuật chuyên môn và công sức bỏ ra rất nhiều. Hiểu được tầm quan trọng của công việc chuyển nhà. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Hoàng Tích Trí của Thanh Hương được đúc kết được từ nhiều năm kinh nghiệm trong nhà. Chúng tôi giúp gia đình bạn tiết kiệm được công sức và chi phí bỏ ra. Thuê xe tải hà nội.

Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp Thanh Hương

1. Tiếp nhận thông tin:

Khách hàng gọi điện đến Thanh Hương tại chi nhánh Hoàng Tích Trí. Nhân viên tổng đài dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng sẽ ghi lại các thông tin của khách hàng (địa chỉ, số điện thoại, thời gian gặp.v.v…).

2. Khảo sát & báo giá, ký hợp đồng:

Sau khi nhân viên chúng tôi có đầy đủ thông tin khách hàng. Thanh Hương sẽ cử người chuyển khảo sát đến gặp khách hàng. Để khảo sát chuyển nhà, chuyển văn phòng. Thuê xe tải tại phố Hoàng Tích Trí.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Hoàng Tích Trí
Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Hoàng Tích Trí

3. Triển khai thực hiện hợp đồng:

– Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết khi thỏa thuận. Chi nhánh phố Hoàng Tích Trí sẽ đến và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện chuyển nhà, chuyển văn phòng.

– Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc. Quý khách hàng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển từ phố Hoàng Tích Trí đến nơi mới. Rồi lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất. Thanh Hương dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội.

 

4. Nghiệm thu, thanh lý dịch vụ

Ngay sau khi quý khách tại phố Hoàng Tích Trí nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện. Hai bên sẽ tiến hành thanh lý dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại phố Hoàng Tích Trí. Và các tỉnh lân cận đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Thanh Hương  đều hài lòng với quy trình. Và cách thực hiện công việc chuyển nhà trọn gói mà chúng tôi đã đưa ra. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 093.202.9968.