Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hoàng Hoa Thám

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại Hoàng Hoa Thám

Hoàng Hoa Thám là một nơi tập trung mật độ dân số rất đông, có rất nhiều các tòa nhà văn phòng, học sinh sinh viên thuê trọn ở đây, theo thống kê hàng ngày có 1 số lượng lớn các công ty văn phòng, hộ gia đình và phòng trọ sinh viên di chuyển sang một địa điểm mới, Trụ sở của công ty Thanh Hương được đặt ngay trên đường Lạc Long Quân sát gần với Hoàng Hoa Thám.

Vì vậy khi quý khách có nhu cầu chuyển nhà tại Hoàng Hoa Thám hãy liên hệ với dịch vụ chuyển nhà giá rẻ của chúng tôi.

Nhiệm vụ của bạn cần làm: Hãy gọi đến số hotline và cung cấp cho chúng tôi địa điểm của nhà, văn phòng, phòng trọ bạn đang ở, chỉ 10 phút sau nhân viên của công ty Thanh Hương sẽ có mặt để khảo sát và hỗ trợ việc chuyển nhà trọn gói cho bạn.

Trong cuộc sống hiện tại ở các thành phố lớn, mọi người đều biết lợi ích của các dịch vụ chuyển nhà trọn gói vì nó mang nhiều lại hiệu quả lớn. Công ty vận chuyển Thanh Hương cũng theo xu thế đó được thành lập để mang lại lợi ích cho người dân, với các gói dịch vụ: chuyển nhà trọn gói giá rẻ, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, sửa chữa lắp đặt điều hòa, cánh tủ bị xệ, giường cũ… chúng tôi đã mang đến sự hài lòng cũng như sự tin tưởng của người dân.

>>> Chuyển nhà giá rẻ khu đô thị royal city

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Hoàng Hoa Thám

Bước 1: Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của quý khách hàng

Quý khách có nhu cầu về chuyển nhà, chuyển văn phòng hay phòng trọ hãy liên hệ với công ty chuyển nhà của Thanh Hương.

Việc khảo sát và hỗ trợ chuyển nhà được thực hiện ngay sau đó

Bước 2: Khảo sát, báo giá và ký hợp đồng với quý khách

– Chúng tôi xác nhận để khả sát đồ đạc cần vận chuyển, đồ đạc cần vận chuyển, khảo sát quãng đường vận chuyển xa hay gần, … và báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói cho khách hàng

Toàn bộ công khảo sát, vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc cho quý khách hàng đều được miễn phí

Nhân viên công ty sẽ đến địa điểm của quý khách và bắt đầu khảo sát địa hình: khoảng cách với địa điểm mới, địa hình vận chuyển…, khối lượng đồ đạc cần vận chuyển.

Sau đó báo giá cho khách hàng.

Đưa ra phương án vận chuyển tốt nhất và kí kết hợp đồng giữa 2 bên.

Bước 3: Triển khai công việc chuyển nhà trọn gói.

Đồ đạc được đóng gói, phận loại và ghi chú cẩn thận, công ty cung cấp vật dụng để hỗ trợ đóng gói đồ của khách hàng. Lắp đặt lại các đồ đã tháo dỡ như: điều hòa, bàn ghế, tủ…sắp xếp theo yêu cầu của khách hàng, thu dọn vệ sinh sau khi kết thúc công việc.

Bước 4: Nghiệm thu, thanh toán hợp đồng

Sau khi công việc được hoàn thành, bên công ty cùng khách hàng nghiệm thu, thanh toán hợp đồng.

Khách hàng có thể thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản cho công ty ngay sau đó.

Công ty chịu trách nhiệm bồi thường 100% giá trị hiện thời của hàng hóa cho khách hàng nếu trong quá trình vận chuyển có xảy ra sự cố về vấn đề thiệt hại tài sản.

Nếu quý khách có nhu cầu chuyển nhà tại Hoàng Hoa Thám hãy liên hệ với công ty Thanh Hương để được cung cấp dịch vụ tốt nhất với giá cả rẻ nhất.