Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói giá rẻ phường hàng buồm

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ phường hàng buồm

Người dân Hà Nội ai cũng biết khu phố cổ là khu sầm uất nhất hà nội, và nơi đây toàn tiểu thương buôn bán,nhưng cũng hơi bất cập vì nơi đây khổ lỗi là đất lại rất chật,nhũng người lại đông, 86.000 dân sinh sống trong khu phố cổ Hà Nội đang gây áp lực lên hạ tầng nơi đây. Dự án giãn dân phố cổ sẽ di chuyển 40% ra khỏi khu vực này. Lên chủ chương chính phủ muốn giảm bớt số hộ dân trong khu phố cổ ra khỏi đó và được nhà nước hỗ trợ cho về kinh phí.

phohangbuom
Phố hàng buồm
Nhưng cái khó ở nơi đây là khu phố cổ hay chật chội và xe ô tô khó vào được mà vận chuyển nhà, và lại còn phức tạp khi ngõ nhỏ sâu khiến gia đình chúng ta khó lòng mà vận chuyển, nhưng các bạn cứ yên tâm chúng ta đã có dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Thanh hương rồi lên không còn phải no vấn đề về vận chuyển nhà nữa.

chuyển nhà Thanh Hương
chuyển nhà Thanh Hương
Chúng tôi xin được giới thiệu đến quý chuyển nhà trọn gói Thanh Hương được người dân hà nội biết đến nhờ vào dịch vụ công ty rất chuyên nghiệp,và đội ngũ công nhân lành nghề lâu năm,và đã có trên 10 năm kinh nghiệm,vì vậy quý khách có thể yên tâm rằng công ty chúng tôi có thể sử lý tình huống những trường hợp khó khăn và có đủ khả năng để sử lý các tình huống như : Ngõ nhỏ phải bê đồ xa,đồ phải thả từ tầng cao xuống,để làm được như vậy chúng tôi có những vận dụng chuyên nghiệp cho những trường hợp đó, như ba năng xích, xe cẩu, dây kéo, đồ bọc nót như xốp nổ, thùng carton tiện việc để đóng đồ dễ vỡ và quần áo đồ vặt, xe ô tô chạy 24h và có đội ngũ công nhân phục vụ 24/24 để thuận tiện cho chúng ta chuyển được cả ngày lẫn đêm mà không phải no nắng gì, hãy để cho chuyển nhà trọn gói giá rẻ Thanh Hương là người bạn tin cậy để gánh trọng trách chuyển nhà cho quý khách hàng.

Chuyển nhà trọn gói giá rẻ phường hàng buồm

Để được hỗ trợ về tư vấn giải pháp tối ưu chuyển nhà cho gia đình mình quý khách xin liên hệ về công ty TNHH Vận Chuyển Thanh Hương địa chỉ số 9 ngõ 53 Phố Bồ Đề, Quận Long Biên,HN

Hotline: 093.202.9968_043.872.3333_04.3994.2969