Home > Bài viết nổi bật > Chuyển nhà trọn gói dịp Tết của Thanh Hương

Chuyển nhà trọn gói dịp Tết của Thanh Hương

Dịch vụ chuyển nhà dịp Tết của Thanh Hương

Có rất nhiều đồ dùng vật dụng cần chuyển khi khách hàng cần chuyển đến nơi ở mới. Việc vận chuyển đồ dùng và chuyển nhà này tốn rất nhiều thời gian, công sức. Bạn có thể tiết kiệm thời gian tối đa với dịch vụ chuyển nhà trọn gói Thanh Hương. Chuyển nhà trọn gói dịp Tết của Thanh Hương có nhiều ưu đãi.

Giá thành chuyển nhà dịp Tết của Thanh Hương vô cùng tốt.

Để làm hài lòng mọi khách hàng cần chuyển nhà thì giá thành dịch vụ là một điều cần lưu ý. Thanh Hương cam kết là bạn sẽ được sử dụng một dịch vụ tốt với giá thành rất phải chăng. Giá thành của chuyển nhà Thanh Hương dựa trên nhiều yếu tố. Trong đó có số lượng đồ vật vận chuyển, số lần vận chuyển, và số lượng nhân viên vận chuyển.

Ngoài ra, các vật dụng hỗ trợ cho dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội Thanh Hương. Bạn sẽ được miễn phí. Khi đến ngày hẹn vận chuyển, Thanh Hương sẽ chuẩn bị đầy đủ. Các vật liệu bọc xếp như băng dính, giấy gói, bao tải, màng xốp …. Thế nên bạn có thể yên tâm rằng đồ dùng của bạn sẽ được bọc và đóng gói an toàn nhất. 

Dịch vụ chuyển nhà dịp Tết của Thanh Hương
Dịch vụ chuyển nhà dịp Tết của Thanh Hương

Quy trình phân loại và đóng gói đồ trước khi vận chuyển nhà của Thanh Hương.

Để khi vận chuyển đồ dùng, vật dụng của khách hàng không bị rơi rớt hay thất lạc. Thì trước khi vận chuyển nhân viên Thanh Hương sẽ tiến hành tháo dỡ và đóng gói đồ đạc. Nhân viên của chúng tôi được đào tạo rất bài bản, họ luôn nhiệt tình.

Quá trình tháo dỡ các vật dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói được nhân viên làm rất nhanh chóng. Nhân viên chuyên về kỹ thuật của Thanh Hương sẽ tháo dỡ những đồ dùng. Linh kiện điện tử của các máy điều hòa, bình nóng lạnh,… Nhân viên bốc xếp của Thanh Hương sẽ phân loại các đồ dùng cho khách hàng. Rồi dùng giấy bọc riêng từng loại.

Đồ đạc được chuyển đến nhà mới, mở thùng và sắp xếp, lắp đặt lại cho quý khách như mong muốn. Quý khách an tâm hơn vì đồ đạc được đảm bảo an toàn. Nếu đồ đạc có trầy xước hoặc hư hao sẽ đền bù cho khách hàng. Liên hệ taxi tai chuyen nha theo số 093.202.9968.