Home > Bài viết nổi bật > Chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại phố Vạn Hạnh

Chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại phố Vạn Hạnh

Chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại phố Vạn Hạnh-093.202.9968

Phố Vạn Hạnh, một con phố đang phát triển trên quận Long Biên. Nơi đây người dân bắt đầu tập trung về định cư đông. Vì thế nhiều ngành nghề cũng trở nên đa dạng, nhu cầu vận chuyển hàng hóa càng nhiều. Công ty Thanh Hương chúng tôi tự hào là doanh nghiệp cung cấp. Về dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp giá cả phải chăng hàng đầu trên phố Vạn Hạnh. Thuê xe chở hàng tại Hà Nội.

Khi xã hội ngày càng phát triển, chất lượng cuộc sống ngày càng được quan tâm, chú trọng.

Để tiết kiệm thời gian, cũng như khỏi phải lo lắng đến vấn đề lịch kịch. Khi chuyển đồ từ nơi cũ sang nơi nơi mới.

Người ta tìm đến các công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển đồ. Nhưng trên thị trường có quá nhiều doanh nghiệp làm trong lĩnh vực này. Điều đó gây khó dễ cho khách hàng khi tìm kiếm một công ty giá cả phải chăng. Nhưng đồng thời phải uy tín, trách nhiệm.

Công ty Thanh Hương tự hào là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp. Không chỉ tại con phố Vạn Hạnh quận Long Biên. Mà còn ở trên nhiều con phố khác của Hà Nội chúng tôi đều nhận vận chuyển.

Quy trình thực hiện việc chuyển nhà trọn gói của chúng tôi luôn chuyên nghiệp.

Bước 1: Thanh Hương sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng. Gồm tên, địa chỉ, số điện thoại. Song song với đó là sắp xếp thời gian phù hợp để tiến hành khảo sát khối lượng đồ vận chuyển. Can thue xe cho hang.

Bước 2: Thỏa thuận. Chúng tôi sẽ gửi đến quý khách bảng báo giá cụ thể và chi tiết từng hạng mục. Giá được tính toán một cách hợp lý nhất dựa trên khối lượng đồ vận chuyển và lộ trình, địa hình vận chuyển. Mỗi mục của hợp đồng sẽ đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng.

Chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại phố Vạn Hạnh-093.202.9968
Chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp tại phố Vạn Hạnh-093.202.9968

Quý khách hàng và công ty sẽ ấn định thời gian cụ thể. Các công đoạn, hạng mục cần vận chuyển đều chi tiết. Cam kết về chất lượng dịch vụ cũng như tính hoàn hảo của hàng hóa được vận chuyển. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng hoàn toàn về sự chuyên nghiệp của công ty Thanh Hương chúng tôi.

Bước 3: Tiến hành thực hiện đơn hàng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện các công việc đóng gói, khuân vác. Tài xế sẽ đến địa điểm vận chuyển theo yêu cầu của khách hàng, đảm bảo đúng thời gian đã hẹn. Trên mỗi kiện đồ sẽ được niêm phong, đánh dấu cho tiện việc kiểm kê lại khi đến vị trí mà khách hàng mong muốn.

 

Bước 4: Nhân viên của chúng tôi sẽ bàn giao lại hợp đồng với quý khách. Sau khi khách hàng đồng ý và hoàn toàn hài lòng với kết quả thực hiện đơn hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói hà nội của công ty Thanh Hương, hai bên sẽ nghiệm thu.

Với đội ngũ nhân viên trực 24/24h, đảm bảo quý khách có thể thoải mái được tư vấn về dịch vụ cũng như các chương trình khuyến mại của chúng tôi. Liên hệ hotline để biết thêm thông tin chi tiết  093.202.9968