Home > Bài Viết Tiêu Biểu > Chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp nhất Hà Thành

Chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp nhất Hà Thành

Chuyển nhà là một vấn đề bạn đang băn khoăn? Bạn lo nghĩ về chất lượng cũng như cách phục vụ? Bạn đang không biết chọn dịch vụ chuyển nhà.

dịch vụ chuyển nhà
dịch vụ chuyển nhà
Thì hôm nay bạn không phải lo nghĩ gì nữa chuyển nhà Thanh Hương của chúng tôi sẽ giải tỏa mọi nỗi lo cho bạn. Công ty của chúng tôi là một nơi đáng để bạn tin tưởng về cách phục vụ lẫn chất lượng, vì chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp của chúng tôi giá rẻ nhưng chất lượng phục vụ thì không hề rẻ. Ở đây chúng tôi luôn luôn đặt sự hài lòng của bạn lên hàng đầu, nếu như bạn đã đặt tin tưởng vào chúng tôi đảm bảo sẽ không để bạn thật vọng. Công ty Thanh Hương chúng tôi có những con người làm đều có tâm với công việc, có kinh nghiệm lâu năm từ việc tháo đến việc lắp đặt chúng tôi đều làm cẩn thận.

Quy trình chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp gói gồm cách bước sau:

– Tiếp nhận thông tin khách hàng:

Khi quý khách gọi điện đến cho chúng tôi, sau 30 phút nhân viên khảo sát sẽ có mặt để khảo sát xem khối lượng đồ cần chuyển.
Báo giá và tư vấn cho quý khách, sau khi đã thống nhất về giá cả hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng.
– Triển khai thực hiện hợp đồng:

Như đã thống nhất về ngày giờ nhân viên bên bộ phận chuyển dọn sẽ đến thực hiện hợp đồng.
dich-vu-chuyen-nha
dịch vụ chuyển nhà
Các đồ thủy tinh dễ vỡ sẽ được đóng gói và bọc cẩn thận đóng vào thùng catton.
Đồ điện tử, điện lạnh sẽ được tháo và bọc cho vào thùng catton và đánh dấu ghi ký hiệu
Đồ thợ mộc sẽ được tháo và bọc đánh dấu.
to-tho-moc-lap-tu
tổ thợ mộc lắp tủ
Tất cả sẽ cho hết lên xe tải mà công ty đã chuẩn bị sẵn sang đến địa điểm mới nhân viên sẽ cho đồ vào, lắp đặt mọi thứ như bạn mong muốn.

– Nghiệm thu và thanh lý hợp đồng:

Sau khi mọi thứ đã đúng như ý muốn của bạn, nhân viên sẽ bàn giao lại cho quý khách toàn bộ các hạng mục, và thanh lý thanh toán hợp đồng chúng tôi sẽ xin ý kiến của bạn về cách làm việc cũng như sự hài lòng của bạn.

Chúng tôi đảm bảo sẽ lấy sự uy tín và sự hài lòng của bạn đặt lên hàng đầu. Chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói v..v…Mong bạn sẽ ủng hộ và góp ý xem chỗ nào chúng tôi còn thiếu sót trong lúc làm việc. Công ty Thanh Hương cảm ơn các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.