Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp 24/7

Chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp 24/7

Bạn muốn chuyển nhà vào buổi tối nhưng các công ty, dịch vụ khác lại không đáp ứng được hay bị chặt chém vì là thời gian ngoài giờ nên bạn đang tìm dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp, giá rẻ.

dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương
dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương
Công Ty Thanh Hương chúng tôi đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng, Dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp phục vụ bạn 24/24. Chúng tôi đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách dù là ngày hay đêm chất lượng phục vụ, giá cả vẫn không thay đổi. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn yên tâm không phải lo về bất kể vấn đề gì từ đóng gói đến tháo lắp dỡ tủ, bàn, đồ điện tử, điện lạnh… Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Quy trình Chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp 24/7:

– Tiếp nhận thông tin khách hàng:

=> Khi khách hàng gọi điện đến nhân viên sẽ ghi lại thông tin khách hàng.

=> Sau 30 phút nhân viên khảo sát sẽ có mặt khảo sát khối lượng đồ nhà bạn và lên kế hoạch chuyển nhà, tư vấn và báo giá cho khách.

=> Khi đã thống nhất về giá cả và ngày giờ vận chuyển, sẽ tiến hành ký hợp đồng.

– Triển khai thực hiện hợp đồng:

=> Như đã thống nhất ngày giờ công ty sẽ cắt cử nhân viên chuyển dọn đến thực hiện triển khai hợp đồng chuyển dọn.

=> Bộ phận chuyển dọn được chia làm 3 đội, mỗi đội 1 công việc khác nhau.

Đội 1: Chuyên về mộc sẽ tháo giường, tủ kệ, bàn đánh dấu và cuốn màng co sang địa điểm mới sẽ lắp lại theo yêu cầu của khách hàng.

chuyển nhà trọn gói
chuyển nhà trọn gói
Đội 2: Chuyên tháo và lắp điện tử, điện lạnh: tivi, loa đài, bình nóng lạnh, điều hòa… sẽ được tháo và bọc lót cẩn thận.

Đội 3: Chuyên đóng gói đồ dùng cá nhân, vật dụng gia đình bọc lót và cho vào thùng catton có ghi ký hiệu và ghi chú.

Chuyển nhà Thanh Hương
Chuyển nhà Thanh Hương
=> Sau khi chuyển đến nhà mới nhân viên sẽ cho đồ vào và lắp đặt lại theo ý của khách hàng, khi công việc đã hoàn tất nhân viên sẽ bàn giao lại tất cả cho khách hàng nghiệm thu.

=> Khi khách hàng đã kiểm tra nghiệm thu xong, nhân viên tổ trưởng bộ phân chuyển dọn sẽ thanh lý hợp đồng và khách hàng thanh toán cho công ty.

Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương hân hạnh được phục vụ khách hàng. Công ty Thanh Hương chúc Quý khách sang nhà mới gặp nhiều may mắn, thành công trong công việc.