Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói chung cư mỹ đình plaza

Chuyển nhà trọn gói chung cư mỹ đình plaza

Trong xã hội phát triển hiện nay đất nước Việt Nam chúng ta đang đà phát triển mạnh mẽ trong khu vực đông nam á và Châu Á hay còn vươn xa hơn trong các châu lục khác trên toàn thế giới và rất thân thiện trong mắt với bạn bè quốc tế ,đất nước chúng ta ra nhập các nước thành viên như APEC,ASEAN…vv.. vì thế người dân chúng ta đã có một bước tiến mới trong việc trao đổi và buôn bán thương mại giúp người dân việt nam ta hưởng lợi và phát triển mạnh và có thu nhập đáng kể,vì vậy chúng ta có thể mua nhà mới to đẹp hơn cho gia đình mình cũng không còn gì là khó khi điều đó đã thực hiên được,một trong những chung cư được dân Hà Nội yêu thích đến sống đó là chung cư Mỹ Đình PLAZA. Một chung cư sang trọng và đẹp mắt và lịch sự,an ninh tốt.

chuntg cu my dinh plaza
Chung cư mỹ đình plaza

Tọa lạc tại số 140 Trần Bình_Quận Cầu Giấy_HN, Mỹ đình plaza sở hữu một vị trí vô cùng thuận lợi, nằm ngay cạnh bệnh viện 198, Bến Xe Mỹ Đình, Làng Mỹ Đình,Thôn Đình Thôn, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Sân vận động Mỹ Đình, Đường trên cao.

– Nằm ngay đầu các con phố như: Cầu Giấy_Xuân Thủy , Phạm Hùng , Tôn Thất Thuyết.Lê Đức Thọ. Trong bán kính 1 km là các Trường Học Danh Tiếng nhất tại Hà Nội : ĐH Sư Phạm,ĐH Thương Mại, ĐH Ngoại Ngữ , HV Báo Chí,và các trường học từ cấp 1 đến cấp 3 đều là trường điểm và chất lượng cao của thành phố.

Nhưng còn khoản làm sao để có thể chuyển các đồ đạc nhà cũ của mình đến chung cư PLAZA mới đây..? Gọi bạn bè anh em đến giúp không ổn cho lắm vì họ còn bận công việc của mình và phức tạp phiền phức đến cho họ, vậy thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty nào tốt mà uy tín nhất mà thật sự chuyên nghiệp mà giá thành lại phải chăng..? Bạn đang băn khoăn suy nghĩ như vậy phải không? Vậy để chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn một dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty thanh hương. Hãng Uy Tín nhất,Tin Cậy Nhất.Giá Rẻ nhất, một trong những công ty uy tín và chuyên nghiệp nhất tại việt Nam.

Chuyển nhà Thanh Hương
Chuyển nhà Thanh Hương

Nếu bạn đã có 1 căn hộ ở chung cư mỹ đình plaza, việc bạn cần bây giờ là tìm một dịch vụ chuyển nhà trọn gói chung cư mỹ đình plaza thì bạn cần phải làm gì và liên lạc với ai ??

Ơn giời, Thanh Hương đây rồi!

Công ty TNHH Thanh Hương một trong những công ty đang đứng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà,đã thành lập vào những năm 2005 chúng tôi luôn giữ chữ tín và thương hiệu phải đặt lên hàng đầu cho khách hàng tạo sự yên tâm nhất cho khách hàng,Tại sao công ty Thanh Hương lại tự tin và khẳng định sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng,từ những khách hàng khó tính nhất khi đồ đạc có giá trị cao lên đến hàng trăm triệu đồng hay còn hơn thế khi những đồ tủ bạn nhập ngoại mà chưa tìm được thợ lắp cho mình vì chúng rất tinh xảo và khó lắp nhưng không thể làm khó chúng tôi,khi đã có những kinh nghiệm chuyển nhà nhiều năm và những tổ thợ mộc lắp chuyên nghiệp cho những món hàng như vậy và các ttor thợ điện lạnh hay những công nhân bốc vác chuyên nghiệp. Vật dụng chuyên môn cho các khâu chuyển nhà như, xe ô tô chạy liên tục 24/24 không lo giờ cấm xe, xe kéo két, xe đẩy, xe nâng, xe cẩu, vật dụng chuyên môn thùng carton,màng chít để bọc đệm và chăn chiên để bọc đồ tủ lạnh hay bàn ghế vv.. cho mọi trường hợp khi nhà khách hàng cần phải dùng đến.

Để được tư vấn và phục vụ quý khách hàng xin liên hệ tới công ty Thanh Hương.

Địa chỉ cơ sở 1 : số 9 ngõ 53 phố Bồ Đề,phường Bồ Đề,quận Long Biên,HN

_ 043.872.3333_04.3994.2969

Địa chỉ cơ sở 2 : tầng 3 số 27 phố Chùa Láng,quận Đống Đa,HN

_ 093202.9968

Địa chỉ cơ sở 3 : số 150 cầu giấy,quận Cầu Giấy,HN

_ 09123.65432

Chi nhánh TPHCM : 301/3/4 Phường 3 Quận Gò Vấp

_ 0913164174