Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói chung cư Diamond Flower Tower Handico 6

Chuyển nhà trọn gói chung cư Diamond Flower Tower Handico 6

Chúng tôi công ty Thanh Hương nhận vận chuyển nhà trọn gói tại Trung tâm thương mại dịch vụ và nhà ở chung cư Tháp hoa Kim Cương – Diamond Flower Tower Handico 6.

Với vị trí chung cư nằm tại vị trí đắc địa tại : Lô đất C1 khu đô thị mới Trung Hòa Nhân Chính Hà Nội (Ngã tư Hoàng Đạo Thúy và Lê Văn Lương)

Hướng phía Đông Bắc: Giáp đường Hoàng Đạo Thúy có khoảng lùi rộng 24m khá thoáng cho các ô tô đi lại trên sảnh của tòa nhà chung cư.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại chung cư cao cấp Diamond Flower Tower Handico 6

chung-cu-Diamond-Flower-Tower-Handico
chung cư Diamond Flower Tower Handico 6

Chung cư Diamond Flower Tower được xây dựng tại vị trí đắc địa, tiếp giáp với các tuyến đường lớn, với vỉa hè lớn không gian thoáng đãng, khá lý tưởng đối với việc sinh sống và làm việc các hộ dân mua nhà tại đây.

Với sự đẳng cấp kinh nghiệm lâu năm về lĩnh vực chuyển nhà, chúng tôi đã đem đến cho hàng triệu hộ dân đang sinh sống tại Hà Nội có những ngày chuyển nhà an toàn, an tâm, bình an.

Ngoài việc chuyển nhà trọn gói tại Hà Nội chúng tôi đang trú trọng đến chuyển nhà cho các hộ dân đang sinh sống tại chung cư Diamond Flower Tower, với những sự phục vụ của những công nhân chuyên nghiệp, nắm vững kỹ thuật, tháo lắp các đồ đạc nhà bạn từ những chiếc tủ, giường đời mới nhất, cho đến những chiếc sập gụ, tủ trè, bàn ghế cổ cũng được chúng tôi tháo và bọc lót cẩn thận kỹ càng. Sau đó được các anh em công nhân chuyển dọn của chúng tôi nhanh chóng chuyển lên chiếc xe tải có trọng tải phù hợp, cho các món đồ nhà quý khách hàng lên xe xếp lại và kê đặt theo đúng quy trình xếp xe.

Sau khi sang nhà mới sẽ được tháo các lớp bọc lót ra và cho lên theo tầng của quý khách hàng đã có kế hoạch trước, và ngoài ra những khách hàng khó khăn khi chưa biết món đồ của mình sang nhà mới để đâu, sẽ được những công nhân chuyển dọn của công ty Thanh Hương tư vấn và giúp khách hàng có chỗ sắp xếp hợp lý, bởi chúng tôi đã có kinh nghiệm hơn 10 năm qua trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, và đúc kết nhiều kinh nghiệm cho mình. Khẳng định vị thế ngôi vị chuyển nhà số 1 của mình tại Hà Nội.

Ngoài ra chúng tôi còn có thêm dịch vụ taxi tải giá rẻ, giúp cho khách hàng cần thuê xe tải từ 5 tạ nhỏ nhất cho đến chiếc xe tải 1,4 tấn lớn nhất đi lại trong thành phố Hà Nội đi được chúng tôi lo giấy phép chạy 24h không lo lắng về giờ cấm xe. Với Thanh Hương chúng tôi luôn có những sự phục vụ tận tâm giúp quý khách hàng yên tâm nhanh chóng, đem đến cho khách hàng giải tỏa sự lo âu khi chuyển nhà, khi giao phó cho chuyển nhà Thanh Hương công việc chuyển nhà của quý khách đảm bảo sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG TẠI TP. HÀ NỘI:

Số 9 – Ngõ 53 – Tổ 5 – Phường Bồ Đề – Quận Long Biên – Hà Nội

043.872.3333_04.3994.2969 hoặc

Hotline: Mr. Quyết 0932 029 968