Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà trọn gói uy tín chất lượng cty Thanh Hương

Chuyển nhà trọn gói uy tín chất lượng cty Thanh Hương

Chuyển nhà Tại phố Vũ Tông Phan

Trong xã hội phát triển hiện nay đất nước Việt Nam chúng ta đang đà phát triển mạnh mẽ trong khu vực đông nam á và Châu Á hay còn vươn xa hơn trong các châu lục khác trên toàn thế giới và rất thân thiện trong mắt với bạn bè quốc tế, đất nước chúng ta ra nhập các nước thành viên như APEC, ASEAN…vv.. vì thế người dân chúng ta đã có một bước tiến mới trong việc trao đổi và buôn bán thương mại giúp người dân việt nam ta hưởng lợi và phát triển mạnh và có thu nhập đáng kể,vì vậy chúng ta đã có của ăn của để và tích góp được một số tiền để mua nhà mới to đẹp hơn cho gia đình mình,khi điều đó đã thực hiện được, nhưng còn khoản làm sao để có thể chuyển các đồ đạc nhà cũ của mình đến nhà mới đây..? gọi bạn bè anh em đến giúp không ổn cho lắm vì họ còn bận công việc của mình và phức tạp phiền phức đến cho họ,vậy thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty nào tốt mà uy tín nhất mà thật sự chuyên nghiệp mà giá thành lại phải chăng.Bạn đang băn khoăn suy nghĩ như vậy phải không?

Vậy để chúng tôi xin được giới thiệu đến bạn một dịch vụ chuyển nhà trọn gói của công ty Thanh Hương. Hãng Uy – Tín nhất – Tin Cậy Nhất – Giá Rẻ nhất. Một trong những công ty uy tín và chuyên nghiệp nhất việt Nam.

dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương
dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương
Công ty TNHH Thanh Hương một trong những công ty đang đứng đầu trong lĩnh vực chuyển nhà, đã thành lập vào những năm 2005 chúng tôi luôn giữ chữ “tín” và thương hiệu phải đặt lên hàng đầu cho khách hàng tạo sự yên tâm nhất cho khách hàng. Tại sao công ty Thanh Hương lại tự tin và khẳng định sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng,từ những khách hàng khó tính nhất khi đồ đạc có giá trị cao lên đến hàng trăm triệu đồng hay còn hơn thế khi những đồ tủ bạn nhập ngoại mà chưa tìm được thợ lắp cho mình vì chúng rất tinh xảo và khó lắp nhưng không thể làm khó chúng tôi, khi đã có những kinh nghiệm chuyển nhà nhiều năm và những tổ thợ mộc lắp chuyên nghiệp cho những món hàng như vậy và các vật dụng chuyên môn cho các khâu chuyển nhà như, xe ô tô chạy liên tục 24/24 không lo giờ cấm xe, xe kéo két, xe đẩy, xe nâng, xe cẩu, vật dụng chuyên môn thùng carton, màng chít để bọc đệm và chăn chuyên để bọc đồ tủ lạnh hay bàn ghế vv.. cho mọi trường hợp khi nhà khách hàng cần phải dùng đến.

QUY TRÌNH CÁC BƯỚC CHUYỂN NHÀ TRỌN GÓI.

Bước 1.

– Nhận cuộc gọi của khách hàng khi có nhu cầu chuyển nhà gọi đến tổng đài. Tại TP. HN: hoặc Sau đó chúng tôi sẽ có nhân viên chăm sóc liên hệ lại quý khách

– Khảo sát và đánh giá lượng đồ đạc cần vận chuyển, báo cáo khách hàng về phương án vận chuyển và giá cước gói vận chuyển, đồng thời đưa ra các lời khuyên chân thành dành và tư vấn cho quý khách hàng trong quá trình chuyển nhà trọn gói.

Bước 2.

– Thảo luận và đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất và chuyên nghiệp nhất đối với khách hàng và ấn định thời gian vận chuyển
– Nhân viên Chuyển nhà thanh hương sẽ cùng khách hàng ký kết hợp đồng vận chuyển.

Chuyển nhà trọn gói công ty Thanh Hương 2
Đội đóng gói đang thi công
Bước 3.

– Bố trí công nhân chuyển nhà kỹ thuật tháo dỡ giường, tủ, và các thiết bị máy móc theo sơ đồ kỹ thuật
– Phân loại đồ đạc theo chủng loại, theo phòng, theo từng cá nhân sử dụng.

– Tất cả đồ đạc được đóng gói, bọc bằng những vật liệu chuyên dụng để đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển.
– Sách báo tài liệu được đóng vào thùng carton được đặt theo kích thước phù hợp. Trên từng thùng hàng đều có chú thích rõ ràng như đồ dễ vỡ Ly tách thuỷ tinh, đồ sành sứ được gói bằng giấy gói tiêu chuẩn, lót chăn chiên và đóng gói vào thùng carton trong khi chuyển nhà.

– Đồ điện tử được bọc bằng vật liệu chuyên dụng như:chăn chiên, xốp nổ,màng chít PE, vv … sau đó đóng vào thùng carton và ghi rõ chú thích.

– Nhân viên Công ty thanh hương cùng khách hàng làm giấy giao nhận hàng hóa và xác định khối lượng hàng hóa vận chuyển.
– Các thiết bị khi vận chuyển tới nơi được lắp đặt theo đúng sơ đồ kỹ thuật và kê dọn sắp xếp theo từng vị trí mà khách hàng yêu cầu.

– Phần lắp đặt điều hòa, máy tính, đường mạng sẽ tính chi phí riêng nếu phát sinh vật tư.

chuyển nhà trọn gói công ty Thanh Hương
Đội điện lạnh đang thi công
– Sau đó nhân viên Công ty chuyển nhà thanh hương thu dọn đồ đạc làm việc của mình và cùng trao đổi với khách những vấn đề gì còn tồn đọng trong quá trình vận chuyển.

Để được tư vấn và phục vụ quý khách hàng xin liên hệ tới công ty Thanh Hương.

Địa chỉ cơ sở 1 : số 9 ngõ 53 phố Bồ Đề,phường Bồ Đề,quận Long Biên,HN
Địa chỉ cơ sở 2 : tầng 3 số 27 phố Chùa Láng,quận Đống Đa,HN
Địa chỉ cơ sở 3 : số 150 cầu giấy,quận Cầu Giấy,HN
Chi nhánh TPHCM : 301/3/4 Phường 3 Quận Gò Vấp