Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà uy tín, chất lượng cao của Cty Thanh Hương

Chuyển nhà uy tín, chất lượng cao của Cty Thanh Hương

Chuyển văn phòng Tại phố Phan Đình Giót

Bạn đang lo lắng về việc chuyển chỗ ở hay nơi làm việc của mình, có phải điều đó làm bạn đau đầu vì có quá nhiều dịch vụ chuyển nhà đang mọc lên để cạnh tranh trên thị trường hiện nay. Bạn đang tham khảo và tìm công ty nào đáng tin cậy cho mình chưa? Công ty dịch vụ chuyển nhà thanh hương

Chúng tôi xin được phục vụ quý khách nhiệt tình, chu đáo, dịch vụ của chúng tôi đang được rất nhiều người dân lựa chọn và tin dùng.

Gia Đình bạn sẽ không còn phải lo đến việc tháo dỡ đồ hay mua vỏ thùng catton để tự đóng gói , sẽ không đảm bảo mà còn tốn kém cho bạn. Chỉ có Công ty Thanh Hương đang đứng đầu về Dịch Vụ Chuyển Nhà trọn Gói giá rẻ, chuyên nghiệp, luôn giữ chữ tín với khách hàng trong công việc. Dám lấy thương hiệu của mình để đặt cược với khách hàng là dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện. Vì chúng tôi có những đội ngũ nhân viên trẻ khỏe lại có kinh nghiệm lâu năm, từ việc tháo lắp đồ gỗ, đồ điện tử, điện lạnh, đóng gói quần áo, đồ bếp, bàn ghế …v…v…. Tất cả những vật tư sẽ được tính trong dịch vụ trọn gói đều được chúng tôi cung cấp cho gia đình bạn đồ nghề, thùng catton, băng chít. Chuyển nhà Thanh Hương luôn là niềm tự hào cho gia bạn đặt niềm tin gửi gắm, tin tưởng. Tất cả những lựa chọn sáng suốt của bạn với công ty Thanh Hương sẽ được giảm giá 20% cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ chúng tôi. Chúng tôi luôn tự tin sẽ được phục vụ khách hàng với tất cả tâm huyết công ty Thanh Hương, để dẫn đến thành công tới gia đình bạn. Công ty Thanh Hương luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/24 có mặt khi bạn cần.

nha o
Dịch vụ chuyển nhà

Quy trình các bước chuyển nhà

Bước 1: Khách hàng sau khi gọi cho tổng đài sẽ được hướng dẫn chi tiết và có mặt sau 30 phút theo địa chỉ khách cung cấp.

Bước 2: Nhân viên khảo sát sẽ có mặt và ghi số lượng đồ gia đình cần chuyển, sau đó báo giá và tư vấn đưa ra phương án chuyển dọn an toàn mà nhanh nhất cho khách hàng.

Bước 3: Khi hai bên thống nhất về giá cả và ngày giờ chuyển, sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Bước 4: Như ngày giờ đã hẹn trước nhân viên bên bộ phận chuyển dọn của công ty sẽ đến và tiến hành thực hiện như đã ký trong hợp đồng, nhân viên công ty sẽ được chia làm 3 tổ.

Tổ chuyên đóng gói: Sách vở, đồ dùng cá nhân, vật dụng gia đình sẽ được đóng gói vào thùng caton có đánh dấu ghi hiệu từng phòng để tránh nhầm lẫn.

Tổ kỹ thuật điện tử, điện lạnh: Nhân viên điện tử sẽ làm những công việc như tháo tivi, loa đài, máy tính và được bọc bằng những vật liệu mềm. Nhân viên điện lạnh sẽ chịu trách nhiệm tháo điều hòa, bình nóng lạnh, bình ga… và cũng sẽ bọc lại cẩn thận và đánh dấu. Sang địa điểm mới sẽ lắp lại theo yêu cầu của quý khách.

Chuyển nhà uy tín chất lượng Thanh Hương
Đội thợ mộc đang tháo lắp
Tổ thợ mộc: Chuyên tháo bàn ghế, tủ kệ bọc lót và đánh dấu sang đến địa điểm mới sẽ lắp theo yêu cầu của quý khách.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán, thanh lý hợp đồng cho công ty.

– Sau khi công việc hoàn tất khách hàng kiểm tra lại đồ đạc đầy đủ,nếu có bất cứ hỏng hóc hay mất mát gì trong quá trình vận chuyển công ty xin chịu bồi thường 100% giá trị đồ vật đó theo thời điểm hiện tại.

Để được tư vấn và phục vụ quý khách hàng xin liên hệ tới công ty Thanh Hương .

Tổng công ty 1:số 9 ngõ 53 phố Bồ Đề,phường Bồ Đề,quận Long Biên,HN .

Địa chỉ cơ sở 2 : tầng 3 số 27 phố Chùa Láng,quận Đống Đa,HN .

Địa chỉ cơ sở 3 : số 150 cầu giấy,quận Cầu Giấy,HN .

Địa chỉ cơ sở 4 : CT3B khu đô thị Văn Quán,Hà Đông,HN

Chi nhánh TPHCM : 301/3/4 Phường 3 Quận Gò Vấp