Home > Bài viết nổi bật > Chuyển nhà Thanh Hương uy tín tại đường Hồ Tùng Mậu

Chuyển nhà Thanh Hương uy tín tại đường Hồ Tùng Mậu

Chuyển nhà Thanh Hương uy tín tại đường Hồ Tùng Mậu

Với một hệ thông đơn vị chuyển nhà thuê hiện nay ở hà nôi Thật khó một đơn vị chuyển văn phòng chuyên nghiệp, uy tín. Nhiều kinh nghiệm hiện nay tại thành phố Hà Nội. Chuyển nhà Thanh Hương uy tín tại đường Hồ Tùng Mậu với hơn 13 năm kinh nghiệm trong ngành. Vận chuyển Quyết Đạt đang là công ty hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển nói chung đặc biệt là vận chuyển nhà trọn gói.

Quy trình chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại đường Hồ Tùng Mậu

1. Chuẩn bị

Khi bắt đầu làm việc. Chúng sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng.Đầu tiên: tên khách hàng, địa chỉ, số điện thoại. Song song đó là thời sắp xếp thời gian phù hợp để tiến hành khảo sát khối lượng đồ cần vận chuyển cũng như lộ trình vận chuyển.

Chuyển nhà Thanh Hương uy tín tại đường Hồ Tùng Mậu
Chuyển nhà Thanh Hương uy tín tại đường Hồ Tùng Mậu

Công ty gửi đến bạn hàng bảng chi phí cụ thể. Với từng hạng mục. Và giải thích thêm nếu khách hàng còn thắc hay chưa rõ.  Bảng giá sẽ được tính toán một cách hợp lý nhất dựa trên khối lượng đồ vận chuyển, lộ trình và địa hình vận chuyển.

2. Bước 2.

Ngay khi oke về giá. Chúng ta sẽ gửi đến khách hàng bảng giá cụ thể và chi tiết từng hạng mục. Cùng với đó là giải thích thêm nếu khách hàng  còn thắc hay chưa rõ. Chi phí sẽ được tính toán một cách hợp lý nhất dựa trên khối lượng đồ vận chuyển.

Điều khoản sẽ ấn định thời gian, các công đoạn, hạng mục cần vận chuyển. Đặc biệt là những cam kết về chi phí. Cũng như những bồi hoàn của công ty Quyết Đạt trong trường hợp có sự cố xảy ra. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm và tin tưởng hơn về chất lượng, sự chuyên nghiệp của dịch vụ Thanh Hương.

Bắt đầu thực hiện đơn hàng. Căn cứ trên thời gian đã hẹn, đội ngũ nhân viên, chuyên viên kỹ thuật, đóng gói, khuân vác và tài xế sẽ đến địa điểm vận chuyển theo đúng yêu cầu của khách hàng. Hệ thống nhân viên của công ty Quyết Đạt sẽ tiến hành tháo dỡ, phân loại các đồ dùng.

Đồ đạc trong nhà thành từng nhóm riêng theo tính chất mà để bảo quản tốt nhất. Tất cả được bao bọc, đóng gói cẩn thận các đồ dụng, vật dụng. Mỗi mỗi kiện đồ sẽ được đánh dấu mã số và niêm phong để tiện cho việc kiểm kê, bàn giao về sau. Sau đó sẽ cho đồ đạc lên xe tải.

3. Bước 3.

Kết thúc đồ đạc đóng gói, nhân viên tại chi nhánh đường Hồ Tùng Mậu. Quyết Đạt sẽ khuân vác lên xe tải. Tất cả khách hàng ở trong hẻm đồ đạc sẽ cho lên xe đẩy nhỏ rồi di chuyển đến nơi xe tải được phép đậu. Những khách hàng ở căn hộ chung cư đồ đạc tại đường Hồ Tùng Mậu. chúng tôi sẽ di chuyển ra thang máy vận chuyển của tòa nhà sau đó sẽ đem ra xe tải và vận chuyển đến nhà mới của quý khách. Taxi tải giá rẻ quyết đạt.

4. Bước 4

Mỗi khi đồ đạc được chuyển đến nơi mới. Nhân viên chi nhánh Thanh Hương sẽ cho các đồ đạc xuống xe và sắp xếp, lắp đặt đồ dùng. Tất cả vật dụng bố trí đúng theo vị trí khách hàng mong muốn khi thỏa thuận trong hợp đồng.

5. Bước cuối cùng

Chúng tôi sẽ bàn giao hợp đồng với quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ tại đường Hồ Tùng Mậu. Sau khi khách hàng đồng ý. Đôi bên cảm thấy oke. Khách hàng thanh toán chi phí chuyển nhà cho nhân viên công ty Thanh Hương.

Ngoài ra chúng tôi còn dịch vụ Thuê xe tải 5 tạ

Liên hệ Chuyển nhà trọn gói tại đường Hồ Tùng Mậu: 093.202.9968_0243.872.3333.