Home > Bài viết nổi bật > Chuyển nhà Thanh Hương giảm giá cước ngày 30-4/ 1-5

Chuyển nhà Thanh Hương giảm giá cước ngày 30-4/ 1-5

Chuyển nhà Thanh Hương giảm giá cước 30% cho quý khách hàng ngày 30-4 và 1-5-2017

Công ty chuyển nhà trọn gói Thanh Hương, hãng taxi chuyển nhà, chuyển văn phòng. Lớn thứ hai tại thành phố Hà Nội tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp chuyển nhà trọn gói, và cho thuê xe tải tại thành phố Hà Nội. Nhân dịp tháng 5 này chúng tôi đang có chương trình khuyến mại nhân ngày lễ 30-4-2017. Và ngày 1-5-2017, giảm giá cước cho những quý khách hàng. Khi thuê dịch vụ taxi tải chuyển nhà Thanh Hương tại thành phố Hà Nội.

Cơ hội duy nhất giá cước giảm lên đến 20% cước vận chuyển đi các tỉnh, và 10% trong nội thành. Chỉ duy nhất trong tháng 5 này. Quý khách hàng hãy liên hệ chúng tôi hãng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ. Uy tín số 1 tại thành phố Hà Nội. Để được giảm giá ngay khi hợp đồng đặt lịch chuyển nhà ngày lễ này. Quý khách hãy gọi điện đến tổng đài Thanh Hương để được tư vấn. Chương trình khuyến mại giảm giá của chuyển nhà Thanh Hương đến hết ngày 31-5-2017. Quý khách có thể yên tâm từ nay cho đến hết tháng năm chúng tôi mới hết giảm giá. Thanh Hương dịch vụ chuyển nhà tốt nhất  xin được hân hạnh phục vụ quý khách ngày 30-4/ 1-5-2017.

Nhân viên chuyển nhà Thanh Hương đang làm việc
Nhân viên chuyển nhà Thanh Hương đang làm việc

Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương cung cấp cho thuê xe tải giá rẻ. Và giảm giá cước vận chuyển 20% tại thành phố Hà Nội nhân ngày 30-4/ 1-5-2017.

Bạn hiện đang cần thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói ở thành phố Hà Nội. Hay bạn cần thuê xe tải chuyển hàng hóa ở các tỉnh thành khác chở hàng hóa về Hà Nội. Bạn hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn cho quý khách hàng về giá cước vận chuyển.

Chuyển nhà Thanh Hương giá thành rẻ lại phải chăng, giờ đây lại còn giảm chi phí. Giảm giá cước cho quý khách hàng 20% nhân ngày lễ 30-4/ 1-5. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng về vận tải Thanh Hương tại thành phố Hà Nội. Khi bạn gọi điện đến tổng đài Thanh Hương, những nhân viên tổng đài sẽ tư vấn cho bạn. Sau đó thông báo giá cước vận chuyển, hoặc cử nhân viên khảo sát đến làm việc trực tiếp với bạn. Chúng tôi đảm bảo giảm giá cho quý khách hàng sẽ không thuê xe ở đâu rẻ hơn chúng tôi.

Chuyển nhà Thanh Hương giảm giá cước 30% cho quý khách hàng ngày 30-4 và 1-5-2017
Chuyển nhà Thanh Hương giảm giá cước 30% cho quý khách hàng ngày 30-4 và 1-5-2017

Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương hãng cho thuê xe tải chuyên nghiệp tại thành phố Hà Nội. Và cung cấp dịch vụ chuyển nhà và chuyển văn phòng, uy tín giá rẻ, lại chất lượng.

Vận tải Thanh Hương đảm bảo cho từng chuyến hàng của quý khách sẽ không bị hỏng hóc hay đổ vỡ. Được bọc lót kỹ càng và cẩn thận từ những tay thợ nhân viên chuyển dọn kinh nghiệm. Quý khách có nhu cầu cần thuê xe tải, hay chuyển nhà chuyển văn phòng. Trong dịp lễ 30-4/ 1-5 này hãy gọi chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp Thanh Hương giá rẻ nhất Hà Nội.

Hãy liên hệ tổng đài chuyển nhà Thanh Hương nếu quý khách cần dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Hay dùng dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói, hãy liên hệ chuyển nhà Thanh Hương. Tận tình và chu đáo sẽ giúp quý khách hàng trong những lúc ngày nghỉ này khi cần chuyển nhà.

Liên hệ chuyển nhà Thanh Hương trong dịp lễ 30-4/1-5-2017. Hotline: 093.202.9968.