Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà tại phố Nguyễn Khả Trạc với Thanh Hương

Chuyển nhà tại phố Nguyễn Khả Trạc với Thanh Hương

Dịch vụ taxi tải giá rẻ tại phố Nguyễn Khả Trạc, Cầu Giấy, Hà Nội của công ty Thanh Hương. Chuyển nhà trọn gói uy tín đã có mặt lâu năm trên thị trường.

Tại đây chúng tôi có đội ngũ nhân viên được huấn luyện bài bản tâm huyết với nghề sẽ giúp bạn vận chuyển nhà nhanh chóng đến phố Nguyễn Khả Trạc, Cầu Giấy, Hà Nội

Và đặc biệt hơn chúng tôi có những chiếc xe tải các loại trải dài trên các quận tại Hà Nội.

chuyen-nha-tron-goi-hanoi1

Vậy bạn đang ở phố Nguyễn Khả Trạc, Cầu Giấy, Hà Nội? Bạn cần thuê xe tải loại nào?

Thanh Hương dịch vụ chuyển nhà trọn gói có đa dạng đầu xe tải được trang bị phương tiện kỹ thuật hiện đại giúp cho việc vận chuyển trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Với đủ loại trọng tải từ 5 tạ, cho đến cho thuê xe 1,25 tấn giá rẻ. Công ty có giấy phép chạy 24h giúp thuận lợi cho bạn bất kể khung giờ nào mà mình muốn chuyển nhà.

Khách hàng không còn lo lắng về giờ cấm đường nữa, hãy yên tâm khi đã có chúng tôi. Chuyên cho thuê xe tải nhỏ chở hàng. Hoặc các loại xe tải lớn từ 1,4 tấn cho đến 3,5 tấn, hay 50 tấn.

Với giá cả cực thấp, xe tải đời mới thùng kín có, thùng bạt có. Thanh Hương đã chiếm trọn những trái tim khách hàng khó tính hay cần xe tải chở ngay tại Hà Nội.

Nhanh tay gọi ngay đến tổng đài Dịch vụ taxi tải Thanh Hương chúng tôi để được phục vụ tận tình nhất. Và có nhiều ưu đãi cho bạn nếu như bạn muốn chở hàng đi các tỉnh xa. Hay chạy hợp đồng chạy nợ theo tháng lấy hóa đơn đỏ xin gọi ngay cho chúng tôi.

Công ty CP thương mại dịch vụ vận tải và xây dựng Thanh Hương. Hãng taxi tải uy tín tại Hà Nội.

Số 11 tổ 31 Phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.

Liên hệ tổng đài hotline: 04.2218.2828_0963.63.5767