Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà tại khu đô thị Dương Nội

Chuyển nhà tại khu đô thị Dương Nội

Quận Hà Đông, một quận mới năng động của thủ đô Hà Nội, có vị thế là cửa ngõ phía Tây của Thủ đô một trong những quận có số dân đông nhất thành phố Hà Nội.

KDTTM duong noi
Khu đô thị Dương nội
Nhằm triển khai thực hiện tiến trình phát triển chung của Thành Phố HN, Hà Đông đến năm 2020 sẽ là quận phát triển dân sinh hiện đại văn hóa nếp sống đô thị tiêu biểu HN. Là một mục tiêu tạo lập trục đô thị mới hiện đại đồng bộ phía Bắc thành phố Hà Nội và liên thông với trung tâm thủ đô Hà Nội.

Và nơi đây có một khu ĐTM Dương Nội tiếp giáp và có hệ thống hạ tầng khớp nối với hạ tầng của huyện Từ Liêm, Hà Nội, khu vực có tốc độ đô thị hoá nhanh nhất của thủ đô Hà Nội với nhiều công trình qui mô lớn như. Trung tâm thể thao quốc gia, Trung tâm hội nghị Quốc gia, các cao ốc khách sạn 5, siêu thị Big C ….vv

dich-vu-chuyen-nha-gia-re-nhanh-1
Dịch vụ chuyển nhà Thanh Hương.
Và nơi đây rất nhiều những chung cư mọc lên và những gia đình rất muốn chuyển đến khu đô thị này sống,vậy chúng ta đã mua được nhà còn về phần vận chuyển đến đây lại là một bài toán khó,vì chúng ta không có nhân lực để vận chuyển,vậy tại sao chúng ta không thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói nhỉ..? vâng biết tình hình đó công ty chúng tôi đã có chi nhánh về chuyển nhà trọn gói tại khu đô thị Dương Nội, từ những năm 2008 chước chúng tôi đã có chi nhánh tại nơi đây. Chúng tôi là đơn vị lâu năm trong nghành về lĩnh vực chuyển nhà. Đảm bảo uy tín chất lượng có thể nói rằng chúng tôi là đơn vị số 1 về chuyển nhà tại Việt Nam. Chúng tôi có những đội ngũ công nhân đã trên 10 năm về kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói, và có những công nhân đầy nhiệt huyết yêu nghề, đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hãy đến với chúng tôi bạn sẽ cảm nhận thấy sự hài lòng, an toàn và thật sự đáng tin cậy.

Để được tư vấn và hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ số: 093.202.9968

Nhân viên trực tổng đài : 043.872.3333_04.3994.2969