Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà Hà Nội uy tín, giá cả hợp lý

Chuyển nhà Hà Nội uy tín, giá cả hợp lý

Chuyển nhà Tại phố Đội Cung

Dịch vụ chuyển nhà Hà Nội của công ty TNHH Thanh Hương đảm bảo uy tín, chất lượng với giá cả phải chăng .

Tổng quan về dịch vụ chuyển nhà Hà Nội của công ty

chuyển nhà Hà Nội
chuyển nhà Hà Nội
Xã hội ngày càng phát triển, yêu cầu về môi trường sống và làm việc ngày càng đòi hỏi cao vì vậy nhu cầu chuyển nhà và văn phòng tăng cao. Tuy nhiên việc chuyển nhà, văn phòng khá phức tạp và mất nhiều thời gian, công sức,nhiều lúc gia đình và các văn phòng muốn chuyển ngay, nhưng chưa chắc đã có đơn vị nào có thể đáp ứng nhu cầu của bạn. Vì chủ nhà đòi nhà chúng ta cần chuyển nhà gấp,để trả lại cho chủ nhà căn hộ chúng ta thuê, hay nhiều vấn đề xảy ra bắt buộc chúng ta phải dọn đi Để giải quyết vấn đề này công ty TNHH Thanh Hương đã cho ra đời dịch vụ chuyển nhà Hà Nội với 3 cơ sở chính tại : số 9 ngõ 53 Phố Bồ Đề Quận Long Biên, số 150 Cầu Giấy, số 27 Chùa Láng Quận Đống Đa, CT3B khu đô thị Văn Quán Hà Đông,và hàng loạt các chi nhánh trải khắp các quận huyện trên địa bàn TP Hà Nội để đảm bảo cho tất cả những khách hàng cần chuyển nhà nhanh chóng trong 2h hay 3h Công Ty Thanh Hương sẽ đáp ứng tất cả những nhu cầu của quý khách.

Qui trình chuyển nhà của Thanh Hương

Bước 1: khi quí khách liên hệ với công ty đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ tiếp nhận, làm rõ yêu cầu và làm hợp đồng với khách hàng.
Bước 2: Công ty cắt cử đội ngũ nhân viên trung thực, nhiệt tình đến địa chỉ của khách hàng và thực hiện theo đúng các điều khoản ghi trong hợp đồng
Bước 3: Sau khi thực hiện xong hợp đồng công ty sẽ cùng với khách hàng nghiệm thu và thanh lí hợp đồng.
Nếu quí khách có gì thắc mắc xin hãy liên hệ:

Công ty TNHH Thanh Hương số 9 ngõ 53 phố Bồ Đề Quận Long Biên.HN

Hotline: Mr. Quyết 0932 029 968