Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn trọn gói cty Thanh Hương

Chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn trọn gói cty Thanh Hương

Chuyển nhà tại phố Nguyễn Quý Đức

Công ty TNHH Thanh Hương xin kính chào quý khách! Quý khách đang tìm dịch vụ chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn. Công Ty chúng tôi có Dịch Vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ, chuyên nghiệp….

Những vấn đề trong công việc hay cuộc sống khiến bạn phải di chuyển từ Bắc chuyển vào Nam, điều đó là một việc quá khó với gia đình bạn hay cơ quan bạn đang làm việc, những lần chuyển đi xa gia đình bạn đã rất vất vả với việc đóng đồ và bọc đồ v..v…Tại sao bạn không tìm đến Công Ty TNHH Thanh Hương và sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn. Chúng tôi có thừa kinh nghiệm, với những đội ngũ chuyên nghiệp tháo rỡ đồ gỗ, điện tử, điện lạnh, đóng gói đồ dùng, quần áo ,bọc lót kĩ càng trước khi chuyển. Kê đặt theo ý khách hàng, lắp ráp từng bộ phận đã tháo theo yêu cầu. Công Ty Thanh Hương sẽ phục vụ quý khách nhiệt tình chu đáo không hỏng vỡ một chiếc bát ăn cơm nhà bạn đang dùng,mà không phải mua bất cứ một đồ mới nào.

chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn
chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn
Quy trình vận chuyển bằng phương tiện bạn có thể trọn đường sắt 5 – 7 ngày, ô tô ……vv . Công Ty Thanh Hương rất mong được phục vụ Dịch Vụ chuyển nhà Hà Nội –Sài Gòn với những lời cảm ơn, tri ân tới khách hàng.

Quy trình chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn:

1: Tiếp nhận thông tin khách hàng:

– Quý khách co nhu cầu chuyển nhà gọi theo Hotline nhân viên công ty sẽ ghi lại thông tin (địa chỉ, số điện thoại…). Sau 30 phút công ty sẽ cử nhân viên khảo sát đến gặp khách hàng như đã hẹn từ trước, nhân viên khảo sát sẽ lên danh sách khối lượng đồ cần chuyển sau đó sẽ tư vấn cách vận chuyển sao cho hợp lý và báo giá cho quý khách.

– Khi đã thống nhất về giá cả và ngày chuyển sẽ tiến hành ký hợp đồng.

2: Triển khai thực hiện hợp đồng.

– Như ngày giờ đã ký trong hợp đồng nhân viên bên bộ phận chuyển dọn sẽ đến đóng gói và tháo dỡ đồ, sẽ được chi làm các tổ khác nhau.

Tổ đóng gói:
– Tổ đóng gói luôn là công việc nhàn nhất nhưng lại đòi hỏi tính tỷ mỉ cẩn thận. Sách vở,đồ dùng cá nhân, vật dụng gia đình, đồ dễ vỡ… sẽ được đóng gói cho vào thùng catton ghi ký hiệu đánh dấu để tránh nhầm lẫn.

chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn
chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn
Tổ điện tử, điện lạnh:
– Nhân viên điện tử, điện lạnh sẽ chịu trách nhiệm tháo tivi, loa đài, điều hòa, bình nóng lạnh… và sẽ bọc bằng những vật liệu mềm như xốp nổ sau đó cuốn màng co cho vào thùng catton đóng gói có ghi ký hiệu hàng dễ vỡ.

chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn
chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn
Tổ thợ mộc:
– Nhân viên tổ thợ mộc chuyên tháo tủ, giường, bàn (ốc vít cũng bọc cùng từng đồ để thuận tiện khâu lắp đặt) và sẽ đánh dấu, bọc chăn và cuốn mang co để tránh lúc vận chuyển không bị trầy xước.

Sau khi công việc tháo dỡ, đóng gói hoàn tất quý khách sẽ kiểm tra lại một lượt và ký gián giấy niêm phong vào từng đồ đã đóng gói. Nhân viên sẽ cho đồ lên xe tải của công ty đã chuẩn bị sẵn đưa ra ga tầu, tại đây nhân viên sẽ sắp xếp cho đồ lên khoang chuyển hàng mà công ty Thanh Hương đã đặt trước.

Đồ dùng, hàng hóa của quý khách sẽ được chuyển vào trong Sài Gòn, đến nơi chi nhánh của công ty trong Sài Gòn sẽ ra ga nhận đồ dùng hàng hóa và đảm nhận khâu chuyển từ ga về nhà mới của bạn. Khi về đến nhà mới quý khách kiểm tra lại giấy nghiêm phong và đầy đủ đồ chưa, nếu không có vấn đề gì nhân viên sẽ tiến hành lắp đặt lại theo yêu cầu của quý khách.

Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ chuyển nhà Hà Nội Sài Gòn của công ty Thanh Hương chúng tôi.

Để được tư vấn và phục vụ quý khách hàng xin liên hệ tới công ty Thanh Hương.

Địa chỉ cơ sở 1 : số 9 ngõ 53 phố Bồ Đề,phường Bồ Đề,quận Long Biên,HN
Địa chỉ cơ sở 2 : tầng 3 số 27 phố Chùa Láng,quận Đống Đa,HN
Địa chỉ cơ sở 3 : số 150 cầu giấy,quận Cầu Giấy,HN
Chi nhánh TPHCM : 301/3/4 Phường 3 Quận Gò Vấp