Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà giá rẻ nhất tại chung cư Hapulico

Chuyển nhà giá rẻ nhất tại chung cư Hapulico

Bạn đang cần chuyển nhà giá rẻ tại chung cư Hapulico?

ông việc của bạn quá bận rộn và bạn không có bất cứ thời gian nào dành cho việc chuyển nhà, chuyển văn phòng nặng nhọc này. Vậy hãy để chúng tôi giúp bạn hoàn thành công việc này nhé.

Công ty chuyển nhà Thanh Hương với các gói dịch vụ: chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói với nhiều năm kinh nghiệm đã thực hiện hàng nghìn hợp đồng cho khách hàng, mang lại độ tin tưởng và chuyên nghiệp cao. Với phương châm: Lợi ích khách hàng đặt lên hàng đầu, chất lượng dịch vụ khẳng định tiếng nói của thương hiệu.

Đến với chúng tôi bạn bạn được chăm sóc tận tình và được sử dụng dịch vụ chuyển nhà giá rẻ nhất . Vậy còn suy nghĩ gì nữa mà không nhấc máy gọi cho Thanh Hương the best theo số Hotline:

Dịch vụ chuyển nhà tại chung cư Hapulico của Thanh Hương diễn ra như sau:

>>> Chuyển nhà giá rẻ tại khu đô thị royal city

1. Tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn dịch vụ

2. Khảo sát địa điểm vận chuyển đồ (từ địa điểm chuyển đi – chuyển đến: khoàn cách, đường xá, ngõ khách, tầng 1 hay các tầng trên)

3. Lên danh sách khối lượng máy móc, thiết bị, đồ dùng điện cần vận chuyển

4. Liệt kê các đồ gỗ, đồ điện cần tháo dỡ, lắp đặt.

5. Xác định khối lượng đồ đóng gói và vật liệu đóng gói

6. Báo giá, kí hợp đồng vận chuyển giữa 2 bên.

7. Xác định tiến độ thực thi hợp đồng

8. Phân loại đồ theo phòng, cá nhân(nếu có), đồ thủy tinh, dễ vỡ, ghi chú cẩn thận từng loại.

9. Vận chuyển hàng hóa đến địa điểm mới bằng xe chuyên dụng phù hợp với khối lượng hàng vận chuyển của công ty, lắp đặt và sắp xếp theo sơ đồ hoặc theo ý kiến của khách hàng. Ngoài ra khách hàng còn được tư vấn miễn phí về phong thủy trong nhà.

10. Nghiệm thu, thanh lí, xin ý kiến đóng góp, nhận xét của khách hàng. Đảm bảo chịu trách nhiệm bồi thường hoàn toàn cho khách hàng với giá hiện thời trên thị trường của sản phẩm nếu xảy ra vấn đề thất thoát tài sản trong vận chuyển.

11. Sau khi nghiệm thu, khách hàng thanh toán chi phí dịch vụ theo hợp đồng. Cung cấp hoá đơn nếu khách hàng yêu cầu. Chi tiết tham khảo trên website dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Thanh Hương.

CÔNG TY TNHH VẬN CHUYỂN THANH HƯƠNG

Địa chỉ: Số 9, ngõ 53, tổ 5, phường Bồ Đề, quận Long Biên, Hà Nội

Chi nhánh: Sô 27 Chùa Láng, 150 Cầu giấy, CT3B Khu đô thị Văn Quán

Khi khách hàng có nhu cầu chuyển nhà tại chung cư Hapulico hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!