Home > Bài viết nổi bật > Chuyển nhà – chuyển văn phòng trọn gói tại phố Lệ Mật

Chuyển nhà – chuyển văn phòng trọn gói tại phố Lệ Mật

Chuyển nhà - chuyển văn phòng trọn gói tại phố Lệ Mật-093.202.9968

Không chỉ trên con phố Lệ Mật đông đúc dân cư của quận Long Biên mà còn trên nhiều con phố khác của Hà Nội. Công ty Thanh Hương sẽ mang đến cho khách hàng sự tiện lợi và thoải mái nhất khi bạn chọn dịch vụ của chúng tôi. Chỉ cần bạn gọi đến số điện thoại của dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng trọn gói tại phố Lệ Mật. Chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ và giúp bạn xem ngày tốt chuyển nhà, chuẩn bị văn khấn nhập trạch nếu bạn yêu cầu. Can thue xe cho hang.

Quy trình vận chuyển nhà – văn phòng trọn gói tại phố Lệ Mật

  • Tiếp nhận thông tin. 

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói. Hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 093.202.9968. Để được nhân viên chúng tôi tư vấn Miễn phí – Hiệu quả 24/24.

  • Tiến hành khảo sát và ký hợp đồng.

Khảo sát địa hình, đánh giá thực tế khối lượng các thiết bị hàng hóa cần vận chuyển.

Báo giá cho quý khách hàng

Kí kết hợp đồng và ấn định thời gian vận chuyển

  • Triển khai thực hiện hợp đồng

Nhân viên của Thanh Hương sẽ triển khai triệt để các hạng mục có trong hợp đồng cho khách hàng. Dịch vụ taxi tải tại phố Lệ Mật.

Chuyển nhà - chuyển văn phòng trọn gói tại phố Lệ Mật-093.202.9968
Chuyển nhà – chuyển văn phòng trọn gói tại phố Lệ Mật-093.202.9968
  • Sau khi vận chuyển xong.

Kiểm tra đồ đạc, thống kê đầy đủ các đồ đạc và hàng hóa của khách hàng trước khi bàn giao

  • Nghiệm thu, quyết toán dịch vụ. 

Ngay sau khi nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện. Hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng trọn gói. Khách hàng ký hợp dịch vụ một lần sẽ thanh toán ngay toàn bộ chi phí cho công ty. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại hà nội.

Chúng tôi cam kết sẽ hoàn trả 100% giá trị thị trường nếu bạn bị thất lạc, hay mất mát tài sản sau khi Chuyển nhà – chuyển văn phòng trọn gói tại phố Lệ Mật. Liên hệ dịch vụ của Thanh Hương theo số 093.202.9968.