Home > Dịch vụ chuyển nhà > Chuyển nhà chung cư giá rẻ Thanh Hương

Chuyển nhà chung cư giá rẻ Thanh Hương

Chuyển nhà trọn gói Thanh Hương chuyên dịch vụ chuyển nhà giá rẻ tại các chung cư cao tầng.

Những thuận lợi và khó khăn gặp phải khi chuyển nhà chung cư

Những thuận lợi:

Các chung cư cao tầng thường di chuyển bằng thang máy cho lên việc vận chuyển đồ đạc rất tiết kiệm công sức.
Hệ thống bãi đậu xe tại các khu chung cư cao tầng khá rộng rãi, dễ quay đầu, dễ dàng đậu đỗ.
Đó là những thuận lợi, tuy nhiên khi chuyển nhà tại các khu chung cư cao tầng cũng gặp rất nhiều khó khăn.

Những khó khăn khi chuyển nhà chung cư :

Do phải vận chuyển bằng thang máy dùng chung cho lên nhiều khi phải chờ đợi trong quá trình vận chuyển đồ đạc rất mất thời gian.
Thủ tục ra vào chung cư rắc rối: từ kiểm kê đồ dùng trước và sau khi ra vào; đến tiếp là phải có giấy phép của ban quản lí chung cư mới được vận chuyển.
Ngoài ra, thường thì các khu chung cư cũng chỉ cho phép vận chuyển đồ đạc thông qua đường hầm mà đường hầm trong các khu chung cư cao tầng thường khá là thấp xe tải không thể vào được cũng gây không ít khó khăn cho công việc vận chuyển.
Dịch vụ chuyển nhà chung cư giá rẻ của Thanh Hương

chuyển nhà chung cư giá rẻ
chuyển nhà chung cư giá rẻ
Là một trong số ít những doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói công ty Thanh Hương vừa cho ra đời thêm gói dịch vụ chuyển nhà chung cư giá rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển nhà trọn gói cho các hộ gia đình đang có ý định chuyển đến sinh sống tại các khu chung cư hay từ khu chung cư này sang khu chung cư khác với chất lượng phục vụ tối ưu và chi phí rẻ nhất so với thị trường.

Công ty có đội ngũ trực tổng đài nhiệt tình chu đáo phục vụ 24/24 luôn sẵn sàng lắng nghe yêu cầu và tư vấn giải pháp chuyển nhà trọn gói tối ưu nhất cho quí khách.

Có đội ngũ tháo dỡ chuyên nghiệp, nhanh nhẹn cẩn thận tỉ mỉ đảm bảo đồ đạc của quí khách được tháo dỡ và lắp đặt lại y như ban đầu.

Có đội ngũ vận chuyển chuyên nghiệp thông thạo các tuyến đường trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận sẽ giúp quí khách tiết kiệm chi phí và bảo đảm an toàn tuyệt đối đồ đạc cho quí khách trong quá trình vận chuyển.

Dịch vụ chuyển nhà chung cư giá rẻ của công ty chuyển nhà giá rẻ Thanh Hương rất hân hạnh được đón tiếp và phục vụ quí khách.